Uber dự kiến ​​thu phí lên tới 2,2 tỷ USD, giảm doanh thu hàng quý do đại dịch – Tin tức mới nhất

Uber Technologies Inc cho biết họ dự kiến ​​khoản phí tổn thất lên tới 2,2 tỷ đô la trong quý đầu tiên do sự bùng phát của coronavirus và doanh thu sẽ giảm từ 17 triệu đô la xuống còn 22 triệu đô la trong quý này.
Tháng trước, công ty cưỡi ngựa đã hứa 10 triệu chuyến đi miễn phí và giao thức ăn cho nhân viên y tế, người cao niên và những người có nhu cầu, trong thời gian khóa máy được đưa ra để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.
Công ty đã rút dự báo năm 2020 về tổng đặt chỗ, doanh thu thuần đã điều chỉnh và EBITDA điều chỉnh, và cho biết các sáng kiến ​​được thực hiện để đối phó với dịch bệnh, bao gồm hỗ trợ tài chính cho lái xe và người giao hàng, sẽ được tính vào doanh thu quý một và quý hai.
Dự kiến ​​doanh thu GAAP sẽ giảm khoảng 17 triệu đô la xuống còn 22 triệu đô la trong quý đầu tiên và khoảng 60 triệu đô la đến 80 triệu đô la trong quý hai.

 Uber cho biết khoản phí tổn thất sẽ chống lại giá trị thực hiện của một số khoản đầu tư vốn cổ phần thiểu số của công ty, do ảnh hưởng của đại dịch đối với giá trị ước tính của các thực thể đó.

 Các khoản đầu tư sẽ được giảm khoảng 1,9 tỷ đô la xuống còn 2,2 tỷ đô la trong quý đầu tiên kết thúc vào ngày 31 tháng 3, công ty cho biết.

 Cổ phiếu của Uber đã tăng khoảng 6,6% trong giao dịch mở rộng.

 Công ty dự kiến ​​sẽ báo cáo kết quả cho quý đầu tiên vào ngày 7 tháng Năm.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password