Uber: Uber đã ra mắt dịch vụ này tại bốn thành phố để tạo điều kiện cho việc đi lại thiết yếu – Tin tức mới nhất

Uber lớn đã đi xe vào hôm thứ ba cho biết danh mục ‘Essential’ trên nền tảng của nó đang tạo điều kiện cho việc đi đến các địa điểm như bệnh viện và nhà thuốc ở Bengaluru, Nashik, Gurgaon và Hyderabad trong bối cảnh khóa máy trên toàn quốc để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. ” Uber cho biết, sự đồng ý hoàn toàn của các cơ quan chức năng, giải pháp di động hạn chế này đã cung cấp vận chuyển hiệu quả và đáng tin cậy cho người lái đến các địa điểm dịch vụ thiết yếu như bệnh viện và nhà thuốc, được chính quyền địa phương cho phép và phê duyệt.
Tất cả các hành khách trên Uber Essential đều được ủy quyền mang theo các tài liệu liên quan để xác thực mục đích du lịch của họ tới các cơ quan chức năng.
Với việc triển khai khóa máy trên toàn quốc để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, chính phủ chỉ cho phép mọi người trong các dịch vụ thiết yếu như chăm sóc sức khỏe, ngân hàng và truyền thông đi lại.
Với việc gia hạn trong thời gian khóa, các dịch vụ như vậy sẽ có lợi cho những người cần đến bệnh viện để kiểm tra.
“Thông qua Uber Essential, chúng tôi chọn lọc cung cấp các dịch vụ thiết yếu chỉ để phục vụ các yêu cầu du lịch quan trọng tại các thành phố chọn lọc. Trong cuộc khủng hoảng COVID-19 đang diễn ra, chúng tôi đang tận dụng công nghệ và mạng lưới đối tác tài xế để cho phép công dân tiếp cận các dịch vụ thiết yếu , đồng thời cũng giúp các cơ quan chức năng ngăn chặn sự lây lan của COVID-19, “Giám đốc điều hành Uber Ấn Độ và Nam Á và người đứng đầu thành phố, ông Bohhjeet Singh nói.
Uber cho biết các đối tác tài xế ‘Essential’ đang được cung cấp khẩu trang, găng tay, vệ sinh và huấn luyện an toàn.
“Họ cũng đang được ban hành lệnh giới nghiêm bởi các cơ quan thực thi pháp luật địa phương để đảm bảo di chuyển liền mạch đến các địa điểm dịch vụ thiết yếu”, tuyên bố cho biết.
Người đi xe Uber Essential sẽ nhận được lời nhắc thông qua tin nhắn và email trong ứng dụng về các bước cơ bản họ có thể thực hiện để giúp ngăn chặn sự lây lan của vi-rút.

Các hành khách ở các thành phố này có thể mở ứng dụng để kiểm tra tính khả dụng của UberEssential trong khu vực của họ và các địa điểm có thể truy cập gần đó.

Ứng dụng này cho biết, đã được thiết kế để tạo điều kiện cho nhu cầu đi lại khẩn cấp chỉ đến các khu vực dịch vụ thiết yếu và đã được sử dụng trong vài ngày qua.

Đối thủ của Uber, Ola có một dịch vụ tương tự – Ola khẩn cấp – đang hoạt động tại Gurugram, Bengaluru, Vizag, Bhubaneshwar, Nashik và Varanasi.
Dịch vụ, nhằm mục đích cho phép các chuyến đi y tế không cần xe cứu thương, sẽ sớm được mở rộng đến các thành phố lớn khác, Ola nói.
.

Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password