Ulefone Armor X7 bị búa và dao trong thử nghiệm độ bền hiển thị video

Ulefone Armor X7 đã ra mắt vào tháng trước để gây bão trên toàn thế giới với những thông tin chắc chắn. Điện thoại có thể trông không hiện đại lắm (hoặc hoàn toàn), có thể không có thông số kỹ thuật cao cấp (thực tế hoàn toàn ngược lại), nhưng thực tế không có vấn đề gì. Bởi vì tuyên bố chính của nó để nổi tiếng chỉ là nó gồ ghề như thế nào.

Armor X7 có khả năng chống bụi và nước IP68 / IP69K, tuân thủ MIL-STD-810G và có thể sống sót khi rơi xuống bê tông rắn từ độ cao tới 1,2m. Nhưng những gì về màn hình của nó? Nó có thể chịu đựng được bao nhiêu trước khi nó nhượng bộ?

Rất may, chính Ulefone đã quyết định rằng thế giới cần phải biết, vì vậy nó đã tạo ra một video quảng cáo mới về điều đó. Mặc dù vậy, một lời cảnh báo – video này chắc chắn không dành cho người yếu tim. Ồ, và nếu bạn thấy tra tấn điện thoại thông minh đáng lo ngại, tốt, đây sẽ chỉ là như vậy. Màn hình bị đập, bị cắt và đưa vào một loạt các tình huống sử dụng khác nhưng thực tế, chỉ để chứng minh rằng nó phù hợp với thiết bị này, về độ chắc chắn.

Nhân tiện, đó là màn hình LCD 5 inch 720p, với tỷ lệ khung hình 16: 9 của ‘di sản’. Ulefone Armor X7 được trang bị chipset MediaTek Helio A20, kết hợp với 2GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Điện thoại chạy Android 10. Nó có pin 4.000 mAh, camera sau 13 MP và chụp ảnh selfie 5 MP.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password