Ứng dụng Google Fit được cải tiến trong khi Wear OS cải thiện bài tập

Ứng dụng Google Fit đang được cải tiến để có thể sử dụng được nhiều hơn cho những người theo dõi tất cả các chỉ số thể dục có thể có. Điều này đã qua một thời gian dài, vì ứng dụng rất cần trở nên hữu ích hơn.

Giờ đây, có các điểm dữ liệu mới cho bạn ngay trên màn hình chính, hoạt động như một trung tâm cho tất cả các ứng dụng và thiết bị được kết nối của bạn. Bản tóm tắt về tất cả các chỉ số của bạn và hiệu quả hoạt động của bạn so với mục tiêu có sẵn trong nháy mắt. Các phần mới trên trang chính bao gồm thông tin về giấc ngủ hàng ngày, các bài tập luyện gần đây cũng như xu hướng cân nặng và huyết áp theo thời gian.

Theo dõi giấc ngủ toàn diện hơn cho các thiết bị như đồng hồ thông minh Fossil Gen 5E, Oura Ring hoặc thảm theo dõi giấc ngủ Withings, cũng như cho các ứng dụng như Sleep As Android hoặc Sleep Cycle. Bạn có thể theo dõi hoạt động hàng đêm của mình, xem các giai đoạn của giấc ngủ và đặt mục tiêu cho giờ đi ngủ. Tính năng này sẽ được mở rộng cho nhiều thiết bị và ứng dụng hơn trong tương lai.

Ứng dụng Google Fit cũng cho phép bạn xem tóm tắt về quá trình đi bộ hoặc chạy trên bản đồ, cùng với các điểm đánh dấu tốc độ và số dặm. Và bạn có thể chia sẻ số liệu thống kê, lộ trình hoặc ảnh từ các mục nhật ký trên Google Fit của mình với mạng xã hội hoặc qua ứng dụng nhắn tin.

Ngoài các đồng hồ thông minh Wear OS, ô Google Fit Workouts hiện có các phím tắt để đưa bạn đến các bài tập gần đây nhất và trong khi tập luyện, bạn có thể xem tất cả các chỉ số của mình trong một chế độ xem trên màn hình. Bạn cũng có thể đặt mục tiêu và nhận cảnh báo tốc độ.

Ứng dụng Google Fit được cải tiến trong khi Wear OS cải thiện bài tập

Google cho biết, trải nghiệm thời tiết đã nhận được một bản nâng cấp trên đồng hồ, với “thiết kế táo bạo hơn, dễ nhìn hơn và cung cấp cho bạn các chi tiết dự báo phù hợp hơn, bao gồm cả lượng mưa và cảnh báo thời tiết”.

Cuối cùng, ô Breathe mới giúp bạn giải nén với các phiên thở có hướng dẫn. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể xem bản tóm tắt về sự thay đổi nhịp tim của mình và bạn cũng nhận được bản tóm tắt về các phiên thở của mình trong cả tuần.

Tất cả những thứ này sẽ được triển khai trong vài ngày tới.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare