Ứng dụng trò chơi mới trên Facebook Facebook Facebook là đối thủ cạnh tranh trên thiết bị di động – Đánh giá Geek

Facebook muốn tham gia Twitch, YouTube và mixer trong thị trường phát trực tuyến trò chơi. Và trong khi mạng xã hội đã có một trang web trình duyệt bạn có thể xem và tạo luồng từ, công ty đã sẵn sàng để chi nhánh. Hôm nay nó phát hành một ứng dụng Android, được đặt tên là Facebook Gaming, cho phép bạn xem và tương tác với các bộ truyền phát trò chơi. Và bạn cũng có thể phát trực tuyến trò chơi Android của mình.

Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng tính năng rút gọn trên Android của Android cho phép một ứng dụng hoạt động trên ứng dụng khác. Khi bạn kích hoạt quyền, bạn nói với Facebook Gaming những trò chơi mà bạn muốn phát trực tuyến. Sau đó chạm vào nút Phát trực tiếp và trò chơi bạn muốn chơi.

Ngay sau khi bạn hoàn thành, luồng được đăng lên trang Facebook của bạn để người xem có thể xem sau. Bạn có thể bật micrô và máy ảnh điện thoại của bạn hoặc tắt chúng nếu bạn không sẵn sàng cho cả thế giới thấy bạn với kiểu tóc cách ly.

Facebook nói với tờ New York Times rằng ban đầu nó dự định phát hành ứng dụng vào tháng 6, nhưng đã quyết định xuất bản sớm nhờ đại dịch hiện tại cách ly nhiều người ở nhà. Công ty cũng cho biết, họ đang làm việc trên một ứng dụng iOS và nó đang chờ Apple phê duyệt để xuất bản.

Bạn có thể tải xuống Phiên bản android của ứng dụng bây giờ. Tất nhiên, bạn sẽ cần một tài khoản Facebook để sử dụng ứng dụng.

thông qua Thời báo New YorkNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password