Ứng dụng video ngắn Chingari chạm mốc 38 triệu người dùng – Tin mới nhất

Nền tảng chia sẻ video ngắn cây nhà lá vườn Chingari cho biết họ đã đạt được tiêu chuẩn phục vụ 38 triệu người dùng trên nền tảng của mình và chứng kiến ​​thời gian tương tác hàng ngày cao nhất là 51 phút.

Dữ liệu do Chingari cung cấp cũng tiết lộ rằng hơn 95 triệu video được xem trên nền tảng này mỗi ngày.

Trong 45 ngày qua, hơn 2,6 tỷ video trên ứng dụng đã được người tiêu dùng xem.

“Trong một tuần qua, Ứng dụng Chingari đã ghi nhận mức tăng khổng lồ 611% trong thời gian tương tác tích cực, “Sumit Ghosh, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Chingari App, cho biết trong một tuyên bố.

“Ngày nay, Chingari đã vượt trội hơn các nền tảng nước ngoài với thời gian tương tác trung bình hàng ngày là 51 phút”, Ghosh nói thêm.

Để thu hút người dùng của mình, Chingari cũng đã thêm AR đầu tiên của loại hình này (thực tế tăng cường) bộ lọc trên nền tảng của nó để cung cấp cho người sáng tạo nội dung các công cụ camera trước và sau nâng cao hơn để làm việc. Hơn nữa, người sáng tạo nội dung trên nền tảng này không chỉ nhận được sự công nhận và tài trợ mà còn được cộng điểm (dựa trên mức độ lan truyền của video) để đổi thành tiền. Deepak Salvi, Đồng sáng lập và COO của Chingari App cho biết: “Ứng dụng Chingari có lượng người tiêu dùng khổng lồ không chỉ ở Ấn Độ mà còn ở các quốc gia như UAE, Mỹ, Việt Nam, Kuwait, Ả Rập Saudi, Singapore và những nước khác”. Nội dung Chingari có sẵn bằng 10 ngôn ngữ bản ngữ – tiếng Hindi, Bangla, Gujarati, Marathi, Kannada, Punjabi, Malayalam, Tamil, Odia và Telugu – và cũng có hai ngôn ngữ quốc tế – tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare