Ưu đãi Thứ Sáu Đen của Samsung đã công bố: Điện thoại thông minh, máy tính bảng và nhiều hơn nữa được giảm giá trong hai tuần

Black Friday vẫn còn hơn một tuần nữa nhưng các thương hiệu điện thoại thông minh đã bắt đầu công bố Ưu đãi Thứ Sáu Đen. Samsung cũng đã tham gia vào nhóm và công bố các ưu đãi giảm giá cho điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, tai nghe không dây, v.v. để kỷ niệm sự kiện ở Anh.

Các giao dịch Black Friday của Samsung diễn ra trong hai tuần bắt đầu từ ngày 18 tháng 11 năm 2020. Bạn có thể xem bảng bên dưới để biết tất cả các chi tiết.

Ngoài các sản phẩm kể trên, Samsung cũng đã giảm giá mạnh Galaxy Note20 Ultra 5G cho đến ngày 30 tháng 11, giảm từ 1,179 GBP xuống 929 GBP. Các Galaxy A71cũng sẽ được giảm giá từ ngày 27 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 và sẽ có sẵn với giá 335 GBP.

Và vào Thứ Sáu Đen, tức là vào ngày 27 tháng 11, khách hàng mua Galaxy Z Fold2 5G, Galaxy Z Flip, và Galaxy Fold 5G sẽ có thể tiết kiệm 15% khi mua hàng của họ.

Bên cạnh việc giảm giá, Samsung đã thông báo rằng những người sống trong bán kính 30 dặm của SamsungKX có thể sử dụng dịch vụ Click & Collect độc quyền trên các thiết bị được chọn và các đơn hàng đặt qua cửa hàng trực tuyến của Samsung UK sẽ có sẵn để nhận vào ngày hôm sau mà không phải trả thêm phí , với điều kiện đơn hàng được đặt trước 6 giờ chiều.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare