Văn Lâm đi vào lịch sử Thai League với mức lương khổng lồ


(Techz.vn) – Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn đắt giá nhất tại Thai League cho đến thời điểm hiện tại. Mức lương anh nhận được vượt trội so với mặt bằng chung.

Có lẽ, Văn Lâm chính là trường hợp xuất ngoại thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại của Việt Nam. Cùng điểm qua một chút, chúng ta có thể thấy, Công Phượng lần lượt phải rời Incheon Utd và STVV vì không thể cạnh tranh suất đá chính, Xuân Trường chào tạm biệt Buriram Utd mà không có nhiều dấu ấn để lại, Văn Hậu lúc này đang chật vật tìm chỗ đứng ở SC Heerenveen… Trước đó, Tuấn Anh cũng từng được chơi ở Yokohama FC, song rồi vẫn ra đi không cờ trống.

Đến thời diểm hiện tại, chỉ có Đặng Văn Lâm cho thấy được năng lực của mình. Thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga chắc suất bắt chính ở Muangthong Utd, dần trở thành một trong những biểu tượng trụ cột của CLB này.

văn lâm, thai league, đặng văn lâm, muangthong utd, muangthong

Nói đến bản hợp đồng giữa Văn Lâm và Muangthong Utd thì có rất nhiều điều đáng bàn. Anh rời Hải Phòng để gia nhập CLB này 7/2/2018. Thời điểm đó, tờ SMM Sport từng tiết lộ, Muangthong phải bỏ ra đến 16 triệu baht (gần 12 tỷ đồng) để có được Văn Lâm. Bên cạnh đó, thủ thành của ĐT Việt Nam còn được hưởng lương đến 4.080.000 bath/năm (tương đương 135.000 USD/năm, hơn 11.200 USD/tháng).

Như vậy, Muangthong Utd đã biến Đặng Văn Lâm trở thành thủ thành đắt đỏ nhất trong lịch sử Thai League, vượt qua kỷ lục của Sinthaweechai Hathairattanakool – người chuyển từ Chonburi sang Suphanburi với giá 15 triệu baht.

văn lâm, thai league, đặng văn lâm, muangthong utd, muangthong

Trên thực tế, Muangthong không hề lỗ trong bản hợp đồng này, Văn Lâm đã làm rất tốt, chứng minh mình là cái tên xứng đáng với những gì mà CLB bỏ ra. Anh giữ vững khung thành của đội bóng, góp công lớn giúp Muangthong leo lên vị trí thứ 5 ở mùa giải vừa qua.

Sang năm tới, mục tiêu của Muangthong Utd còn là cạnh tranh ngôi vị cao nhất. Để làm được điều đó, vai trò của thủ môn là không phải bàn cãi. Vì thế mà Văn Lâm một lần nữa được giới chuyên môn và NHM trao niềm tin rất lớn,Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general