Vặn những đứa trẻ đó, tự mình ăn hết kẹo

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Vặn những đứa trẻ đó, hãy tự mình ăn hết kẹo
Ảnh: Leena Robinson (Shutterstock)

Tuần ácTuần ácChào mừng bạn đến với Evil Week, hàng năm của chúng tôi sẽ đi sâu vào tất cả các thủ thuật hơi sơ sài mà chúng tôi thường không đề xuất. Bạn muốn tìm thức uống miễn phí, chơi các trò chơi trí óc phức tạp, hoặc rửa một số tiền? Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để hủy thành công.

Tháng này – tháng của Halloween – đã có rất nhiều hành động vò tay và băn khoăn, một số tập trung vào lừa hoặc điều trị và trẻ em. Mọi người (đúng ra) lo ngại về việc giao kẹo cho trẻ em theo cách an toàn nhất có thể, nhưng họ cũng lo lắng về những tổn thương lâu dài mà việc thiếu mẹo hoặc xử lý có thể gây ra. (Tôi nghĩ họ sẽ vượt qua được.) Và, mặc dù chính trang web này đã đưa ra một số cách giải quyết thông minhhoạt động để làm cho Halloween năm nay an toàn hơn, tôi sẽ thực hiện một cách tiếp cận đơn giản hơn nhiều bằng cách tự mình ăn hết kẹo.

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Vặn những đứa trẻ đó, hãy tự mình ăn hết kẹo

Điều này có vẻ lạnh lùng, thậm chí tàn nhẫn, nhưng chưa bao giờ có lý do nào tốt hơn để tích trữ tất cả kẹo (ngay cả những thanh đủ kích cỡ!), Và tôi, vì một người, sẽ tận dụng nó. Ý tôi là, với tư cách là một người cộng sản, tôi thích một tờ rơi, nhưng nó thực sự là vấn đề sức khỏe và an toàn (và mong muốn được ăn hết kẹo). Những đứa trẻ thật thô thiển và vi trùng vào những ngày tuyệt vời nhất của chúng, và tôi chỉ đơn giản là không muốn ở gần chúng trong một trận đại dịch, ngay cả với máng kẹo betwixt cho chúng tôi. (Ngoài ra, tôi muốn ăn tất cả kẹo của họ.)

Tôi phải thừa nhận rằng tôi cũng sống trong một căn hộ, vì vậy việc trốn con cái trong khi tích trữ sô cô la là rất dễ dàng đối với tôi. Thường thì tôi đến nhà bạn trai và giúp anh ấy giải quyết, nhưng năm nay tôi thực sự nói “đụ mấy đứa nhỏ” và trốn trong studio nhỏ của mình. Nếu bạn, giống như bạn trai của tôi, cũng sống trong một ngôi nhà thu hút rất nhiều trẻ em đến xin kẹo miễn phí (mà bạn muốn tự ăn), bạn luôn có thể tự trang trải cho mình bằng một trong những lần hack Tuần lễ ác năm ngoái và đặt ra một cái bát trống. Nó sẽ cảm thấy hơi ác, nhưng nhận được COVID sẽ cảm thấy tồi tệ hơn. Tôi chỉ giảm thiểu rủi ro nếu tôi có thể (và cũng có thể ăn hết kẹo).

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare