Văn Toản bất ngờ có động thái lạ giữa ồn ào ‘bắt cá hai tay’, khiến bạn gái cũ phải ‘nóng mặt’(Techz.vn) Giữa tin đồn “bắt cá hai tay” từ bạn gái cũ, thủ môn Văn Toản đã đăng dòng trạng thái đầu tiên, thậm chí còn không ngại bình luận qua lại.

Trong khi bạn gái cũ Nguyệt Hà và bạn gái mới Thu Uyên liên tục ‘đốp chát’ nhau qua MXH về câu chuyện “cắm sừng” củ nhân vật chính thì Văn Toản tỏ ra khá dửng dưng và không hề lên tiếng.

Mới đây, thủ thành trẻ này đã có động thái đầu tiên trên MXH. Tuy nhiên, Văn Toản không nói về bản thân hay lên tính thanh minh cho tin đồn mà chọn đăng bức ảnh với dòng trạng thái ‘không được liên quan cho lắm’.

Văn Toản, Văn Toản

Ngay dưới bức ảnh đăng tải, Văn Toản vẫn bình luận qua lại với người yêu hiện tại của mình.

Khi thấy bạn trai được khen đẹp trai, Thu Uyên đã đăng ngay ảnh dìm hàng của Văn Toản rồi chê “Xấu!”. Thấy vậy, Văn Toản cũng lập tức mắng yêu bạn gái.

Văn Toản, Văn Toản

Với động thái như chưa có gì xảy ra, có vẻ như câu chuyện ồn ào của cô bạn gái cũ không có ảnh hưởng đến thủ thành – người đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc xa xôi cùng đội tuyển.

Văn Toản, Văn Toản

Không biết rằng, cô bạn gái cũ của Văn Toản sẽ phản ứng thế nào trước động thái hoàn toàn không quan tâm của anh chàng. Chỉ chắc chắn một điều là Văn Toản vẫn đang hạnh phúc bên bạn gái mới và dồn sức cho những giải đấu quan trọng sắp tới.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0