Vario 150 độ mới lăn bánh 300 km, hét giá hơn 100 triệu có gì đặc biệt?


(Techz.vn) Ngày này, ngoài Exciter, Winner X hay Wave thì Vario 150 cũng được các biker độ rất nhiều. Việc ra đời nhiều bản độ chất ngất, trẻ trung làm cho mẫu xe này càng được yêu thích.

Mới đây, một facebook có tên Xi Ta ở Biên Hòa đã rao bán chiếc Vario 150 độ trong bộ sưu tập của mình với giá hơn 100 triệu khiến không ít người chú ý và tò mò. Bên cạnh những người hứng thú về giá trị của bản độ này, cũng có không ít người cho rằng chủ xe có vấn đề khi hét giá cao như vậy.

Vario 150, Honda Vario, Honda Vario 150, Vario

Chủ xe cho biết, chiếc Vario 150 độ này chỉ mới lăng bánh được tầm 300 km và được trang bị dàn đồ chơi ấn tượng. Từ dàn áo màu sơn cùng họa tiết tem điều đã được mod lại rất cá tính, hiện đại.

Đầu tiên phải kể đến dàn chân sử dụng mâm 5 cây của Thái Lan chuẩn cho Vario/CLick sẽ làm cho chiếc xe trong cao hơn và làm cho phần bánh sau sẽ bị chạm đất khi ta đá chống đứng. Cùng với đó là hệ thống phuộc Ohlins bình dầu nằm dưới dành riêng cho dòng xe tay ga Vario/Clic.

Vario 150, Honda Vario, Honda Vario 150, Vario

Tiếp đến là việc trang bị nắp lọc gió trong suốt cho phép chủ xe nhìn ngắm được bên trong rất thích mắt. Pô 4road 2008 like mới không 1 vết trầy móp, theo như chủ xe cho biết mẫu pô này đang là hàng hiếm chứ không phải hàng date mới như hiện nay trên thị trường. Những trang bị này giúp chiếc xe có ngoại hình hầm hố ấn tượng và ngầu hơn.

Vario 150, Honda Vario, Honda Vario 150, Vario

Ngoài ra, thiết kế cổ pô được làm bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn và không hoen rỉ trong quá trình sử dụng. Chi tiết đặc biệt mang lại giá trị cao cho bản độ Vario này là phần biển số tuyệt vời ông mặt trời mang lại tài lộc, tiền tài mà chiếc xe đang sở hữu.  Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0