Vật phẩm sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại sẽ do Louis Vuitton thiết kế – VnReview

0
Vật phẩm sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại sẽ do Louis Vuitton thiết kế – VnReview


Tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sắp có một bước tiến mới về mặt thời trang. Bởi vừa qua, Riot Games đã thông báo rằng họ đã hợp tác với hãng Louis Vuitton để cho ra mắt những vật phẩm mới cả trong game lẫn ngoài đời thực.

Liên Minh Huyền Thoại được chuyển thể thành truyện tranh Marvel

‘Liên Minh Huyền Thoại’ sắp có mặt trên mobile, dự kiên ra mắt vào 2020

Vật phẩm sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại sẽ do Louis Vuitton thiết kế

Chúng ta vẫn chưa thể biết được hình thù của những vật phẩm ấy sẽ ra sao, nhưng chắc chắn sẽ có hai thứ chính trong lần hợp tác này. Một là Louis Vuitton sẽ làm ra một hòm chứa dành riêng cho chiếc cúp của nhà vô địch trong giải LMHT Thế giới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 2/10 tới, trận chung kết sẽ được tổ chức tại Paris, Pháp. Riot Games tiết lộ rằng chiếc hòm chứa này sẽ mang “những nét đặc trưng của Louis Vuitton lẫn những yếu tố công nghệ cao lấy cảm hứng từ vũ trụ LMHT“.

Louis Vuitton đã có nhiều lần từng đảm nhiệm trọng trách trên cho nhiều sự kiện lớn như World Cup và giải Pháp Mở rộng. Naz Aletaha, người chỉ đạo quan hệ đối tác thể thao điện tử toàn cầu của Riot cho biết nhà phát triển này từ lâu đã muốn một thứ gì đó tương xứng với sự kiện được theo dõi nhất trong năm của LMHT.

Với những bước tiến kể trên, việc hợp tác với hãng thời trang Louis Vuitton không phải là bước đầu lấn sân sang nghệ thuật của bộ môn này. Aletaha nói rằng: “LMHT đã thực sự trở thành một lối sống. Chúng tôi giờ đây đã có cả một nếp văn hóa riêng của mình. Bởi vậy, thời trang không phải là một bước tiến quá bất ngờ“.

Trung ND theo The Verge

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password