Vết thương cầu thủ tố cáo chất lượng tồi tệ của sân cỏ nhân tạo SEA Games 30(Techz.vn) Những hình ảnh thương tích ở tay và chân của các cầu thủ U22 Campuchia đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về chất lượng sân cỏ nhân tạo trong khuôn khổ SEA Games 30.

 

Sân Rizal Memorial, sân Umak Football và sân Binan Lagun là ba địa điểm diễn ra các trận đấu của môn bóng đá nam ở SEA Games 30 là. Điều đáng nói là cả 3 sân cỏ này đều sử dụng mặt cỏ nhân tạo.

Việc nước chủ nhà Philippines quyết định đưa mặt cỏ nhân tạo vào sử dụng ở SEA Games 30 đã gây không ít bất ngờ bởi nhiều cầu thủ ở các nước đang thi đấu trên mặt cỏ tự nhân.

Những trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ của SEA Games 30 đã chính thức diễn ra và không ít những lời phàn nàn về chất lượng của những dân bóng nhân tạo này.

Mới đây page của Goal.com Vietnam đã đăng tải hình ảnh những thương tích của các cầu thủ U22 Campuchia sau trận đấu ra quân ở SEA Games 30. Những vết trầy xước nghiêm trọng này đã tố cáo chất lượng mặt cỏ sân tạo của đội chủ nhà.

SEA Games 30
Vết thương của cầu thủ U22 Campuchia

Cụ thể bài đăng có nội dung như sau:

“Hình ảnh các cầu thủ U22 Campuchia “thương tích đầy mình” sau trận đấu mở màn SEA Games 30. ‼️‼️

Nhìn thế này là anh em cũng đủ hiểu chất lượng mặt cỏ sân nhân tạo của nước chủ nhà Philippines rồi. 

2 ngày một trận và phải đá trên mặt sân thế này thì SEA Games đúng là giải đấu thể thức cúp khắc nghiệt nhất thế giới. “

Thông tin này đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Một ý kiến chia sẻ: “Sân cỏ nhân tạo ko có sự đàn hồi nên đá sẽ bị đau đầu gối, chưa kể ngã thì trầy đầy tay chân…”

SEA Games 30

Thậm chí nhiều người còn gọi đùa  SEA Games là giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh khi mà công tác phục vụ và cơ sở vật chất được xem là còn thua một giải hội làng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0