Vì sao Honda Wave 125i Thái đội giá cao ngất, ngang ngửa SH Mode nhưng vẫn cháy hàng


Theo báo cáo, dịp cuối tháng 12/2019 này cùng với cơn sốt tiêu dùng của khách hàng thì nhiều mẫu xe cũng trở nên “sốt sình sịch”. Đơn cử như mẫu Honda Wave 125i nhập Thái đang có giá bán cao ngất ngưỡng so với giá đề xuất đưa ra.

Honda Wave 125i Thái, SH Mode, Honda SH Mode, Honda Wave, Wave, Wave Thái

Cụ thể, tại một số đại lý tư nhân ở Việt Nam mẫu xe này hiện đang được đẩy giá lên gần gấp hai lần so với giá đề xuất ở xứ chùa vàng. Một chiếc Honda Wave 125i 2019 bản vành nan hoa đang có giá bán ra khoảng 62,0 triệu VNĐ và 64,5 triệu VNĐ cho bản vành đúc.

Với mức giá được đưa ra, được xem là cao ngang ngửa với giá thực tế của xe tay ga Honda SH Mode 2019. Dù vậy, nhưng sức hút của mẫu xe này tới người dùng vẫn không hề giảm, thậm chí còn sốt hơn.

Honda Wave 125i Thái, SH Mode, Honda SH Mode, Honda Wave, Wave, Wave Thái

Lý giải điều này, nhiều người tiêu dùng cho biết dù giá cao nhưng Wave Thái vẫn được lòng khách hàng bởi những thiết kế sang chảnh và nâng cấp công nghệ hiện đại. Là lớp xe hàng đầu trong phân khúc xe số, ăn khách nhất trong thời gian dài ở Thái Lan.

Cùng với đó là những trang bị hấp dẫn như đèn pha LED, hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi tăng thêm 5,5 lần tiết kiệm xăng, giúp xe đạt mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 63,3-64,0 km/l và đạt chuẩn khí thải Euro 4. Tiếp đến là yên ngồi đôi rộng rãi, hệ thống khóa xe bằng nắp từ, tích hợp tính năng mở yên nên dễ dàng sử dụng, phanh đĩa giúp lái xe tự tin hơn…

Honda Wave 125i Thái, SH Mode, Honda SH Mode, Honda Wave, Wave, Wave Thái

Trái tim của Wave 125i Thái sở hữu sức mạnh đến từ bộ động cơ 125cc, PGM-FI, đường kính và hành trình pít-tông 52.4 x 57.9 mm, tỉ số nén 9.3:1, đi kèm với hộp số 4 cấp, có khả năng chạy được xăng 91 và 95 có ethanol, dung tích bình xăng 5,4 lít.

Sau khi phân tích, giới chuyên gia cũng cho biết cơ sở để các đại lý nâng giá Wave 125i ngoài lí do mẫu xe này không được phân phối chính hãng ở Việt Nam nên chi phí đội lên cao hơn thì còn do tâm lí rất ưa hàng nhập khẩu Thái Lan. Trong khi đó Wave 125i là cái tên quen thuộc và đã tạo được uy tín với người tiêu dùng Việt Nam.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general