Video của Samsung cho thấy các tính năng tốt nhất của cảm biến ISOCELL HM1 108MP

Samsung Galaxy S20 Ultra có thể có một trong những máy ảnh ấn tượng nhất về công nghệ, nhưng kết quả mà nó đạt được từ phần cứng không phải là tốt nhất – trong đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã nói rằng Samsung cần phải làm việc nhiều hơn trong việc điều chỉnh camera, DxOMark đã đặt Siêu ở vị trí thứ 6. Công ty vẫn tự tin vào phần cứng của mình và phát hành video này chi tiết lý do tại sao ISOCELL Bright HM1 có tiềm năng lớn.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung nói về cảm biến. Trước đây, nó đã đề cập đến cách tạo khối pixel 9 trong 1 (nonacell) giúp cảm biến thu được gấp đôi ánh sáng. Điều này làm cho nó khác biệt với cảm biến ISOCELL Bright HMX, được giới hạn ở chế độ 4 trong 1 (HMX được sử dụng trong điện thoại Xiaomi Biệt 108MP và một cái gì đó rất giống có lẽ nằm trong Moto Edge + mới).

ISOCELL là gì? Một tuần trước Samsung đã đăng một video giải thích về công nghệ này, Phần 2 đã xuất hiện vài ngày trước và nó tập trung vào ISOCELL Plus, được sử dụng trong HM1 và các cảm biến khác.

Tái bút Phần 1 trình bày chi tiết sự thay đổi từ cảm biến chiếu sáng mặt trước (FSI) sang đèn chiếu sáng mặt sau (BSI). Mặc dù cảm biến vật lý Nokia 808 PureView, lớn hơn so với HM1 (1 / 1.2, so với 1 / 1.33,), đây là công nghệ cũ hơn và sử dụng thiết kế FSI, giúp giảm độ nhạy sáng. Mặc dù vậy, Nokia vẫn có các pixel lớn hơn và đang thực hiện việc tạo pixel trước khi nó rất tuyệt.

BSI đã giới thiệu các vấn đề mới, tuy nhiên, đó chính xác là các vấn đề mà ISOCELL được thiết kế để giải quyết.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password