Video SSP Vaibhav Krishna Viral: Cuộc họp báo của DGP OP Singh về Noida SSP Vaibhav Krishna Case – SSP Noida Case: DGP OP Singh nói


NavbharatTimes.com | Cập nhật: 03 tháng 1 năm 2020, 12:19:00 CH IST

OP Singh đã làm rõOP Singh đã làm rõ
DGP OP Singh của UP đã làm rõ sau khi SSP Vaibhav Krishna của Noida bắt gặp trường hợp video lan truyền. Trao đổi với truyền thông ở Lucknow, DGP cho biết ADG Meerut đã được cho thêm 15 ngày thời gian để điều tra vấn đề. Với điều này, Cảnh sát trưởng UP nói rằng SASP Noida sẽ được hỏi tại sao họ làm cho các tài liệu bí mật trở nên lan truyền.

DGP OP Singh nói trong hội nghị ở Lucknow, ‘Video clip đã lan truyền. Liên quan đến việc SSP Noida đã đệ đơn kiện. Tài liệu mật được gửi bởi SSP Noida. Khi chúng tôi thông báo, trên cơ sở vô tư, chúng tôi đã chuyển vụ việc cho Hapur. SP Hapur đang điều tra vấn đề này. Khu vực Me Meut sẽ xem xét vấn đề chặt chẽ. ADG Meerut đã được yêu cầu điều tra. ADG Meerut đã yêu cầu thêm thời gian để điều tra. Chúng tôi đã cho thêm 15 ngày nữa. ‘

‘Tại sao các chữ cái bị virus?’
DGP cho biết trong cuộc họp báo rằng ASP Noida cũng đã được yêu cầu làm rõ về vấn đề tại sao các lá thư bí mật bị vi phạm. DGP cho biết: “Việc lấy tài liệu bí mật của virus là bất hợp pháp. Các tài liệu mật được kèm theo một clip âm thanh. Chúng tôi sẽ hỏi ASP tại sao tài liệu bị virus.

Đọc: Yogi tìm kiếm báo cáo trong trường hợp IPS Vaibhav

IPS đã sạc
Đáng kể, Vaibhav hôm thứ Tư đã cáo buộc rằng ông đã gửi một báo cáo điều tra bí mật chống lại năm nhân viên IPS đến Văn phòng CM, DGP và Thư ký bổ sung (Nhà) khoảng một tháng trước. Kể từ đó, một hành lang lớn đã âm mưu chống lại anh ta và video giả mạo là một phần của nó. Sau khi vấn đề được thông báo qua các phương tiện truyền thông, CM đã tìm kiếm thông tin từ văn phòng của ông, Thư ký bổ sung (Nhà) và DGP về báo cáo bí mật.

Báo cáo đã được gửi chống lại các sĩ quan
Theo SSP Vaibhav Krishna, ông từng là SSP (Ghaziabad) Sudhir Kumar Singh, SP (Sultanpur) Himanshu Kumar, SSP (STF) Rajiv Narayan Mishra, SP (Banda) Ganesh Saha và SP (Rampur) Dr. Ajay Pal Sharma Báo cáo điều tra đã được gửi chống lại SSP đã buộc tội các sĩ quan này cho âm mưu này. Ngay khi Noida lên nắm quyền, Vaibhav Krishna đã hành động chống lại các quan chức cấp cao của bộ phận bảo vệ nhà, cảnh sát và nhà báo. Người ta cáo buộc rằng sau đó, cuộc biểu tình của họ bắt đầu. Sau đó, ba video được cho là phản cảm của Vaibhav Krishna đã lan truyền trên mạng xã hội. Anh ta đã khiếu nại IG Range (Meerut) để điều tra sau khi đăng ký báo cáo tại đồn cảnh sát Noida ngành-20.

Video chat sex của Noida SSP, nói với âm mưuVideo chat sex của Noida SSP, nói với âm mưu.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general