Video xé nhỏ iPhone 12 Pro Max cho thấy tất cả những gì ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến

Năm nay iPhone 12 Pro Max không khác với Pro với kích thước vừa phải (với các hàm ý thông thường liên quan đến diện tích màn hình và dung lượng pin). Apple cũng đã điều chỉnh thiết lập máy ảnh, đưa ra thị trường hệ thống ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến đầu tiên cho máy ảnh chính của Pro Max.

Do đó, Youtuber Zach từ JerryRigEverything đã quyết định kiên trì tìm kiếm điều gì làm nên sự khác biệt này, bằng cách nhìn trộm ngay chính cảm biến. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cần phải thay thế toàn bộ iPhone 12 Pro Max. Rất may, tất cả đều được ghi lại trên video để bạn xem vui vẻ.

Vỏ của cảm biến camera chính chắc chắn rất lớn so với những gì có trong iPhone 12 Pro không phải Max, nhưng nó có ý nghĩa khi xem xét cách thức hoạt động của quy trình ổn định hình ảnh mới. Sự dịch chuyển cảm biến giống với tính năng Ổn định hình ảnh trong cơ thể (IBIS) được thấy trong tất cả các loại máy ảnh DSLR và máy ảnh chuyên nghiệp, so với kiểu dịch chuyển ống kính thông thường đã phổ biến cho đến nay trên điện thoại thông minh.

Bản thân cảm biến máy ảnh trông cũng lớn hơn, nhưng chúng tôi không thể cho bạn biết kích thước chính xác của nó vì Apple không thích công bố thông tin như vậy. Tuy nhiên, hãy theo dõi bài đánh giá của chúng tôi về iPhone 12 Pro Max, sắp ra mắt để cho bạn biết liệu mẫu máy này có đáng mua chỉ vì hệ thống camera của nó hay không.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare