Viết thư chúc mừng những tương lai của bạn cho hành vi của bạn trong đại dịch

Hình: Shutterstock

Nếu bạn đang nắm bắt các cách để giúp con bạn cải thiện hành vi của chúng khi bị mắc kẹt ở nhà trong đại dịch coronavirus, hoặc hy vọng rằng trẻ lớn hơn có thể bắt đầu hiểu được mối liên hệ giữa hành vi và sự hòa hợp trong gia đình, thì có lẽ đã đến lúc mọi người phải ngồi trong gia đình. xuống và yêu cầu mỗi người viết một lá thư.

Để bản thân trong tương lai của họ.

Tự chúc mừng cho cách họ hành động, những điều họ học được và sự giúp đỡ họ đã cung cấp cho các thành viên gia đình của họ trong đại dịch.

Ý tưởng này xuất phát từ Gretchen Rubin, tác giả của Dự án Hạnh phúc, Hạnh phúc hơn ở nhà và nhiều cuốn sách khác về mối liên hệ giữa hành vi và hạnh phúc. Như cô ấy đã giải thích gần đây về blog của cô ấy, viết một lá thư cho bản thân tương lai của bạn có thể giúp bạn hiểu không chỉ những hành vi nào sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn trong lúc này, mà còn làm thế nào để đưa những hành vi đó vào thực tế:

Đối với điều này Hãy thử điều này tại ý tưởng Home Home, bạn viết một lá thư cho bản thân tương lai của bạn, để nói rằng Xin chúc mừng! vì đã đạt được bất cứ điều gì bạn muốn đạt được. Bạn viết thư càng chi tiết càng tốt, bằng cách phác thảo các bước cho phép bạn thành công, cách bạn xử lý các thách thức có thể dự đoán được và bạn bao gồm tất cả các thay đổi bạn đã thực hiện trong môi trường xung quanh, thói quen và lịch trình của bạn.

Đây là một cơ hội để nói về việc tôi hy vọng, tôi có thể nói về kế hoạch của mình, đó là một cơ hội để nói về tôi. Bạn phóng mình vào tương lai, để suy ngẫm về những gì bạn đã làm.

Rubin gợi ý bài tập viết thư này như một hoạt động để người lớn tự mình hoàn thành, nhưng nó cũng có thể là một dự án chánh niệm tuyệt vời để các gia đình cùng nhau giải quyết. Nếu con bạn đang trải qua nhiều thất vọng do tự cô lập, thay đổi thói quen và cứ thế, viết thư chúc mừng vì cách chúng xử lý căng thẳng của cuộc sống đại dịch thực sự có thể giúp chúng chuẩn bị tốt hơn để xử lý bất cứ điều gì trong tuần tới ( hoặc tháng) có thể mang lại.

Viết ra những hành vi mà bạn hy vọng sẽ minh họa trong vài tuần tới là mục đích duy nhất của bài tập này. Nó cũng là một cách suy nghĩ về cuộc sống gia đình sẽ như thế nào sau đại dịch, và loại người mà bạn thích là gì khi nó vượt qua. Để trích dẫn lại Rubin:

Đây là một bài tập đầy hy vọng để thực hiện ngay bây giờ, bởi vì nó nhắc nhở rằng thời gian khủng khiếp này sẽ kết thúc, và chúng ta sẽ xuất hiện trên thế giới để tiếp tục cuộc sống.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về những gì bạn muốn cuộc sống của bạn sẽ như thế nào khi bạn trở lại thế giới, và những gì bạn có thể bắt đầu làm ngay bây giờ để trở thành kiểu người có thể được chúc mừng cho hành vi của bạn trong giai đoạn lịch sử bất thường và hỗn loạn này Sau đó, hãy hỏi các thành viên gia đình của bạn câu hỏi tương tự.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0