Vietjet ‘tậu’ tàu bay A321neo ACF siêu hiện đại


(Techz.vn) Hãng hàng không Vietjet Air (VJA) vừa đón nhận thêm 2 tàu bay A321 mới mang số hiệu VN-A521 và VN-A542, nâng tổng số tàu lên 80 chiếc. Trong đó, chiếc A321 mang số hiệu VN-A521 là tàu bay A321neo ACF 240 chỗ thứ 3 trên thế giới.

 

VJA vừa nhận thêm các tàu bay mới vào ngày cuối năm 2019 nhằm phục vụ nhu cầu đi lại mùa cao điểm Tết Nguyên đán, lễ hội Xuân và kế hoạch mở rộng mạng bay trong năm 2020. Các tàu bay mới được trang bị ghế da cao cấp, nội thất sang trọng. Đặc biệt, chiếc tàu bay A321neo ACF (Airbus Cabin Flex) thứ 3 của Vietjet có cấu hình cải tiến, nâng tổng số ghế lên 240 chỗ và phát triển những ưu điểm của dòng tàu bay Airbus hiện đại nhất, bao gồm: khoảng cách ghế thoải mái; nhiên liệu tiêu thụ tiết kiệm tối thiểu 16%; tiết giảm tiếng ồn tới 75% và lượng khí thải ra môi trường giảm tới 50%.

Đội tàu bay 2,7 năm tuổi mới và hiện đại hàng đầu thế giới của VJA đang được vận hành với tính năng chất lượng, an toàn tối ưu. Hiện tại, hãng đã vận chuyển gần 100 triệu lượt hành khách, với 130 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Cambodia,…

VJA được xem là hãng hàng không của người dân và du khách, mang đến hàng triệu cơ hội trải nghiệm những “chuyến bay xanh” với tàu bay mới, dịch vụ mới mẻ, thân thiện và chi phí tiết kiệm, bảo vệ môi trường.

hãng hàng không này là nhân tố mang tới những thay đổi mạnh mẽ, góp phần phát triển kinh tế, du lịch của các địa phương mà hãng có đường bay tới, thúc đẩy du lịch quốc gia và tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general