Viettel tặng 1GB data roaming cho khách hàng với điều kiện đặc biệt


(Techz.vn) Viettel sẽ giảm tới 75% cước thoại, tin nhắn dịch vụ roaming và tặng 500 gói data roaming DR99 (1GB data) cho khách hàng với điều kiện vô cùng đặc biệt.

 

SEA Games 30 đang diễn ra vô cùng sôi động đối với Việt Nam khi đoàn thể thao nước nhà liên tiếp đạt được những thành tích ấn tượng. Hòa chung với không khí náo nhiệt của cả nước, từ nay đến hết ngày 11/12/2019, Viettel triển khai chương trình ưu đãi cho toàn bộ thuê bao Viettel chuyển vùng quốc tế (roaming) tại Philippines. Cụ thể, khách hàng Viettel được giảm tới 75% cước phí thoại và tin nhắn khi roaming, cùng với cơ hội nhận được 500 voucher hoàn tiền 100% gói data roaming DR99 (1GB data roaming trong 3 ngày).

Viettel, Viettel tặng 1gb dât roaming, sea games 30

Gói cước data roaming DR99 cung cấp 1GB Data cho chủ thuê bao truy cập Internet quốc tế trong vòng 3 ngày. Viettel đã ủng hộ nhiệt tình cho các vận động viên cũng như cổ động viên Việt Nam, giúp mọi người tận hưởng một kỳ SEA Games hoàn hảo khi được gọi điện, nhắn tin, livestream với giá cước roaming hấp dẫn.

Dưới đây là hướng dẫn lấy mã voucher hoàn tiền 100% gói DR99 trên Viettel++:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel https://viettel.vn/app, chọn mục Viettel++ → Vào banner của chương trình → đổi 2.000 điểm Viettel++ lấy mã.

Bước 2: Đăng ký dịch vụ roaming, soạn CVQT gửi 138 hoặc gọi *138*1# (nếu khách hàng chưa đăng ký dịch vụ).

Bước 3: Đăng ký gói data roaming, soạn DR99 gửi 191.

Bước 4: Tại Philippines, chọn mạng Smart để sử dụng data roaming.

Hệ thống Viettel sẽ hoàn lại tiền đăng ký gói cước cho khách hàng ngay sau đó. Bảng giá cước phí roaming thông thường được giảm tới 75% trong thời gian diễn ra SEA Games 30.

Chương trình giảm giá cước phí thoại và nhắn tin roaming áp dụng cho toàn bộ thuê bao Viettel chuyển vùng vào tất cả các mạng tại Philippines.

*Lưu ý: Số lượng mã Viettel tặng cho khách hàng đi cổ vũ SEA Games 30 giới hạn 500 mã.

 

Hướng dẫn đăng ký gói 700MB Viettel 1 ngày chỉ 7.000 đồng

(Techz.vn) Vì nhu cầu sử dụng gói cước data theo ngày tăng cao, nên những gói cước có giá hợp lý cùng dung lượng tốc độ cao thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn đăng kí gói cước data 7.000 đồng cho 700MB/ngày của Viettel.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0