Viettel tung gói cước 50.000VNĐ có ngay 102GB/ tháng


(Techz.vn) Viettel vừa tung gói cước ưu đãi 4G DLK50 chỉ với 50.000VNĐ mỗi tháng nhưng khách hàng sẽ sở hữu ngay 102GB tốc độ cao.

Để đăng ký gói cước DLK50 Viettel, khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng này chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DLK50 gửi 191. Giá cước ngay khi đăng kí là 50.000VNĐ. Người dùng sẽ có ngay  100GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng trong tỉnh Đắk Lắk và 2GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng ở tất cả các tỉnh thành trong nước. Khi hết chu kỳ 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn.

viettel, viettel 4g, 4g mien phi
Caption

Như vậy chỉ các khách hàng kết nối 4G tại khu vực Đắk Lắc mới sử dụng hết được 102GB, còn khi ra khỏi tỉnh thì chỉ có thể sử dụng được 2GB. Một lưu ý cho khách hàng là chỉ những thuê bao nhận được tin nhứn mới có thể đăng kí gói cước này và phạm vi áp dụng cũng chỉ chung tại tỉnh  tỉnh Đắk Lắk. Khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng My Viettel hoặc gọi cho tổng đài Viettel để biết thuê bao có nằm trong phạm vi đăng ký gói cước hay không.

viettel, viettel 4g, 4g mien phi
Caption

Trong trường hợp không muốn sử dụng tiếp dịch vụ, các bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp HUY DLK50 gửi 191, còn kiểm tra lưu lượng khả dụng bạn soạn tin KTTK gửi 191.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general