VinFast tặng miễn phí 50.000 pin xe máy cho khách hàng

(Techz.vn) VinFast vừa công bố chi tiết chương trình tặng hàng chục nghìn pin điện cho khách hàng học sinh toàn quốc khi mua xe điện của hãng.

Cụ thể, VinFast sẽ tặng tới 50.000 pin Lithium-ion chất lượng cao có tổng giá trị là tới 430 triệu đồng cho 50.000 khách hàng học sinh đầu tiên đặt mua xe máy điện Ludo và Impes của hãng. Chương trình ý nghĩa này có tên gọi ‘Kiến tạo tương lai xanh’ và sẽ bắt đầu từ 1/7 cho tới hết 30/9/2020.

Không những được tặng quà mà khách hàng mua xe máy điện VinFast còn được mua xe với mức giá ưu đãi chỉ từ 12.900.000 triệu đồng cho VinFast Ludo và 14.900.000 triệu đồng cho Vinfast Impes (đã bao gồm pin Lithium-on).

Theo VinFast, pin Lithium-ion của hãng được liên doanh sản xuất với hãng LG Chem tới từ Hàn Quốc. Nhờ vậy, pin điện VinFast đạt chất lượng Châu Âu và sức chống nước lên tới IP67. Giá của loại pin này lên tới 8.600.000 triệu đồng. Khách hàng có thể mua pin theo xe, thuê hoặc đổi pin tùy theo gói dịch vụ của VinFast.

VinFast tặng miễn phí 50.000 pin xe máy cho khách hàng

Không những vậy, pin Lithium-ion của VinFast còn sở hữu bảo hành chính hãng lên tới 3 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng xe máy điện của Vinfast khi hãng có đội ngũ cứu hộ pin 24/7 chuyên sửa chữa pin, đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng.

“Kiến tạo tương lai xanh là chương trình ưu đãi đặc biệt, được VinFast dành riêng cho thế hệ trẻ Việt Nam nhằm thúc đẩy lối sống xanh, có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Vì thế, VinFast sẵn sàng đầu tư 430 tỷ đồng để đồng hành cùng các chủ nhân tương lai của đất nước, chung tay kiến tạo nên một Việt Nam xanh, sạch và an toàn hơn cho thế hệ mai sau”, ông Hoàng Hà, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh – Marketing Xe máy điện VinFast cho hay.

Được biết, chương trình ‘Kiến tạo tương lai xanh’ sẽ diễn ra từ ngày 1/7/2020 cho tới 30/9/2020 trên toàn lãnh thổ Việt Nam hoặc cho tới khi hết 50.000 pin điện.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0