VinFast triển lãm hoành tráng tại Vietnam Motor Show 2019 – VnReview

0
VinFast triển lãm hoành tráng tại Vietnam Motor Show 2019 – VnReview


Tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019), VinFast sẽ triển lãm gian hàng “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” với bộ sưu tập đầy đủ ba dòng xe Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil. Bên cạnh “ba ngôi sao mới”, VinFast sẽ mang tới triển lãm trải nghiệm mới như tham quan nhà máy bằng công nghệ thực tế ảo, đua xe F1 trên đường đua giả lập, tìm hiểu chi tiết xe bằng công nghệ scan X-ray.

Gian hàng trưng bày của VinFast tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 (VMS) mang sắc đỏ chủ đạo, với thiết kế hiện đại và ấn tượng.

Ở khu vực trung tâm, sẽ trưng bày nổi bật 3 “ngôi sao mới” trên thị trường xe Việt là Lux SA2.0, Lux A2.0 và Fadil, với bộ sưu tập màu sắc độc đáo. Trong đó, những màu được coi là “dấu ấn” của VinFast như màu cam Action Orange, màu nâu Cormorant Brown và màu đỏ Mistique Red.

Bên cạnh những mẫu xe của VinFast, gian hàng VinFast còn mang đến những trải nghiệm mới lạ gây thú vị cho khách tham quan. Nhờ công nghệ thực tế ảo, lần đầu tiên, khách hàng sẽ được tham quan tổ hợp nhà máy VinFast Hải Phòng ở cách đó hàng ngàn km. Khách hàng sẽ lần lượt đi qua các phân xưởng, chứng kiến hệ thống máy móc tối tân, hiện đại hoạt động.

Bên cạnh tour tham quan nhà máy, VinFast còn mang đến một hoạt động độc đáo được thiết kế riêng cho tín đồ xe hơi. Đó là cơ hội khám phá từng chi tiết hay linh kiện cấu thành nên chiếc xe VinFast thông qua công nghệ scan X-ray hiện đại.

Trong khi đó, các fan tốc độ sẽ không thể bỏ qua khu vực F1 được bố trí ngay trong không gian của gian hàng. Là nhà tài trợ chính thức của chặng đua F1 Việt Nam 2020. VinFast mang đến cơ hội trải nghiệm cảm giác lái của một tay đua công thức 1 qua trò chơi đua xe giả lập.

Khách tham quan cũng có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với đại sứ thương hiệu VinFast diễn viên, đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân trong thời gian diễn ra triển lãm.

Tham gia triển lãm VMS 2019, VinFast trở thành thương hiệu ô tô nội địa đầu tiên hiện diện tại sự kiện lớn nhất của thị trường ô tô Việt Nam bên cạnh những hãng xe tên tuổi lâu năm trong ngành ô tô.

Thế Nam -Thành Đạt

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password