Vingroup `chơi lớn`, tổ chức tiệc mừng công 3 ngày ở Vinpearl Phú Quốc(Techz.vn) – Thông tin mới nhất cho biết, Vingroup tiếp tục đưa ra thêm một phần thưởng “khủng” nữa dành cho các VĐV Việt Nam và gia đình giành được huy chương tại SEA Games 30 vừa qua.

Như vậy, SEA Games 30 cuối cùng cũng đã khép lại. Đoàn thể thao Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 chung cuộc, chỉ sau chủ nhà Philippines. U22 Việt Nam và ĐT nữ đã về nước sớm từ chiều tối 11/12 và có buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

vingroup, vinpearl phú quốc, sea games 30, u22 việt nam

Thông tin mới nhất cho biết, Tập đoàn Vingroup quyết định trao tặng phần thưởng trị giá 6 tỷ đồng cho toàn bộ các vận động viên tham dự SEA Games, trong đó U22 Việt Nam được thưởng thêm 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đề xuất tổ chức một “Ngày hội thể thao đoàn kết” kéo dài 3 ngày tại Vinpearl Phú Quốc trong tháng 12/2019. Ngày hội này sẽ có sự tham dự của tất cả các VĐV giành được huy chương ở SEA Games 30, cùng HLV và cha mẹ của họ.

vingroup, vinpearl phú quốc, sea games 30, u22 việt nam

Trước đó, tập đoàn Vingroup cũng đã từng tặng thưởng cho toàn bộ VĐV đạt thành tích xuất sắc ở tất cả các môn thi đấu đạt huy chương Vàng – Bạc – Đồng số tiền tương ứng là 20 triệu đồng – 10 triệu đồng – 5 triệu đồng.

Riêng các cô gái của ĐT nữ, mỗi người nhận được một xe máy điện VinFast Klara S trị giá 39,9 triệu đồng và 20 triệu tiền mặt. HLV trưởng Mai Đức Chung được tặng một xe VinFast Lux A2.0 phiên bản cao cấp, trị giá 1,35 tỷ đồng.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0