VinSmart ra mắt ứng dụng Vmessage và Vcall, tương tự iMessage và FaceTime trên iOS


(Techz.vn) Vmessage và Vcall có cơ chế hoạt động tương tự như iMessage, FaceTime trên trên nền tảng iOS.

VinSmart mới đây vừa chính thức trình làng 2 dịch vụ mới của hãng, có tên gọi là Vmessage và Vcall cho phép người dùng smartphone Vsmart có thể gọi điện và nhắn tin cho nhau hoàn toàn miễn phí, tương tự iMessage và FaceTime trên iPhone.

Cụ thể, Vmessage và Vcall là các ứng dụng gọi điện/nhắn tin qua mạng Internet nên để có thể hoạt động được thì điện thoại của người dùng cần phải kết nối Wifi hoặc 3G/4G. Sau đó, người dùng Vsmart phải cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất và có một tài khoản VinID của Vingroup.

VinSmart, Vsmart,

Được biết, bên cạnh gửi tin nhắn văn bản truyền thống thì ứng dụng Vmessage còn hỗ trợ gửi tin nhắn dạng âm thanh (voice) và đính kèm ảnh, video, vị trí, liên hệ. Chưa hết, người dùng còn có thể tạo cuộc hội thoại nhóm (group conversation) để trò chuyện với nhiều người cùng lúc. Trong khi đó, Vcall sẽ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và video call miễn phí.

VinSmart, Vsmart,

Nhìn chung, Vmessage và Vcall cho thấy sự đầu tư nhất định của VinSmart trong việc tạo ra một hệ thống liên lạc hoàn chỉnh dành riêng cho người dùng điện thoại Vsmart. Dù vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng qua trả nghiệm thực tế thì các tính năng cơ bản của Vmessage và Vcall đều hoạt động tốt.

Tuy nhiên, cần lưu ý là ở thời điểm hiện tại, bản cập nhật Vmessage dành cho Vsmart Live vẫn đang được thử nghiệm nên cần thêm một khoảng thời gian nữa người dùng mới có thể chính thức sử dụng dịch vụ này của VinSmart.

Theo GenkNguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general