vivo NEX 3 5G cuối cùng cũng nhận được bản cập nhật Android 10

Hôm nay vivo bắt đầu tung ra bản cập nhật Android 10 cho NEX 3 5G. Giai đoạn thử nghiệm beta kín chỉ chấp nhận một vài đơn vị bắt đầu khoảng một tháng trước và có vẻ như quá trình thử nghiệm đã diễn ra suôn sẻ, vì bây giờ chúng tôi đã xử lý bản phát hành hoàn chỉnh.

NEX 3S 5G ra mắt cùng với Android 10 trên tàu gần đây và vì đây chỉ là NEX 3 với chipset Snapdragon 865 và phiên bản màu mới, lý do là vivo không phải chỉnh sửa phần mềm nhiều cho việc này triển khai.

vivo NEX 3 5G chạy Android 10 với Funtouch 10

Tất nhiên, nó không có gì gần với ‘vanilla’ Android, điều này, thay vào đó, bạn đang nhận được hệ điều hành Funtouch OS 10 của chính vivo trên đỉnh mới nhất của Google. Các sửa đổi của vivo chạy sâu và ngôn ngữ thiết kế, trong khi được cập nhật so với Funtouch 9.1, vẫn còn rất xa so với những gì mà bất kỳ ai cũng dám gọi là ‘giống như chứng khoán’.

Thông báo trông khá giống nhau, Cài đặt nhanh vẫn là một phần hoàn toàn khác của giao diện người dùng, v.v. Về mặt tích cực, các phông chữ dường như đã được cải thiện và bạn cũng có thể chọn sử dụng thanh ‘viên thuốc’ dưới cùng mà Google giới thiệu trong cử chỉ của Android 10 nếu bạn muốn. Nó được bật theo mặc định, nhưng có thể được tắt. Một số mục menu Cài đặt cũng đã được di chuyển xung quanh (điều này dường như là ngang bằng với khóa học cho mọi bản cập nhật từ mọi nhà sản xuất), và nhìn tổng thể tươi hơn.

Phần mềm mới cũng bao gồm mức vá bảo mật tháng 3 năm 2020. Lưu ý rằng chúng ta đang nói về vivo NEX 3 5G với số model V1924A ở đây, các lần lặp khác có thể sẽ được chờ đợi thêm. Phiên bản phần mềm mới là 6.10.1.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password