Vivo V1955A mới xuất hiện trên TENAA, bộ sạc 55W theo sau


Sau khi thả bom khá ghê gớm với X30X30 Pro, vivo dường như đang sản xuất một cái gì đó thú vị một lần nữa. Ít nhất là một vài điều, chính xác hơn, cụ thể là một V1950A và một sự xuất hiện mới, theo chỉ định mô hình V1955A. Các cựu được phát hiện trong giấy tờ chứng nhận trong nhiều trường hợp, được dán nhãn là iQOO 3 5G. Tuy nhiên, những phát triển gần đây đã tiết lộ toàn bộ thông số kỹ thuật của V1950A, xác định nó gần như chắc chắn là một vivo nex 3 5G, với Snapdragon 855 được hoán đổi cho Snapdragon 865 mới.

Vivo V1955A mới xuất hiện trên TENAA, cùng với bộ sạc 55W

Điều này có nghĩa là V1955A có nhiều khả năng trở thành chính thức như điện thoại chơi game iQOO 3 5G. Một chứng nhận TENAA mới cung cấp thêm bằng chứng bằng cách liệt kê bộ sạc 55W cùng với thiết bị cầm tay – V5550L0A0-CN. Điều này sẽ tạo ra một kỷ lục tốc độ sạc trên điện thoại vivo và nó chỉ có ý nghĩa đối với thương hiệu phụ iQOO có liên quan.

Đáng buồn thay, không có thông tin về thời gian, giá cả hoặc tính sẵn sàng cho đến nay. Tuy nhiên, nói về kinh nghiệm, một loạt rò rỉ chứng nhận của Trung Quốc thường được phát hành ngay sau khi phát hành tại thị trường quê nhà của vivo, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi cả V1950A và V1955A, với bất kỳ tên thị trường chính thức nào của họ sẽ sớm xuất hiện. Ngoài ra trên radar và có lẽ đến với MWC 2020 là một thương hiệu mới Điện thoại khái niệm APEX từ vivo. Chúng tôi chắc chắn sẽ giữ cho bạn được đăng trên mặt trận đó.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general