vivo X60 và X60 Pro bị rò rỉ hình ảnh trực tiếp

Chúng tôi đang mong đợi thấy OriginOS mới của vivo dựa trên Android 11 ra mắt vào 18 tháng 11 cùng với điện thoại dòng X60 của công ty. Cho đến nay, chúng tôi đã nghe nói về 3 thiết bị – X60, X60 Pro và X60s 5G. Giờ đây, những bức ảnh rò rỉ về X60 và đối tác Pro của nó đã xuất hiện trên Weibo cho thấy thiết kế của chúng và xác nhận rằng chúng thực sự sẽ ra mắt với giao diện OriginOS mới của vivo.

vivo X60 (trái) và X60 Pro (phải)

X60 được hiển thị với màn hình phẳng và camera selfie có lỗ ở giữa. Chúng ta cũng có thể nhận ra một nút nguồn có dấu màu cam ở phía bên tay phải. Thiết bị dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng với Samsung Exynos 1080 và được cho là sẽ đi kèm với tốc độ sạc nhanh hơn so với người tiền nhiệm của nó, đứng đầu là 33W.

Chúng tôi cũng có một bức ảnh chụp nhanh về X60 Pro đi kèm với màn hình cong và có thể sẽ được cung cấp bởi Qualcomm sắp ra mắt Snapdragon 875 chipset. Chúng tôi cũng có một bức ảnh thứ ba mô tả X60 Pro đang chạy OriginOS sắp tới của vivo.

vivo X60 Pro với OriginOSvivo X60 Pro với OriginOS

Phần mềm mới dự kiến ​​sẽ được thiết kế lại toàn bộ so với FunTouch OS cũ với tính thẩm mỹ đơn giản hơn và sẽ hướng đến người dùng bên ngoài Trung Quốc hơn.

X60s sẽ là biến thể giá cả phải chăng nhất trong ba phiên bản, được cung cấp bởi Snapdragon 765G và có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Chúng tôi sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về dòng X60 của vivo, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Nguồn 1 (ở Trung Quốc) • Nguồn 2 (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare