Vợ chồng Trường Giang và Trấn Thành từng bị đuổi khỏi trường cùng vì một lý do

Trường Giang, Trấn Thành, Nhã Phương đều là những gương mặt nổi bật trong showbiz Việt. Cả ba đang đạt được những thành công nhất định trên con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, trước khi nổi đình nổi đám như hiện tại, họ từng có kỷ niệm buồn khó quên ở trường đại học.

Đầu tiên, nói về Trấn Thành, anh chàng từ nhỏ đã khá ngang bướng. Từng có thời điểm, mẹ Trấn Thành phải khóc đến mờ mắt để thuyết phục con trai đi học tiếng Anh. Hết cấp 3, Trấn Thành quyết tâm thi vào trường Sân khấu điện ảnh để thỏa đam mê nghệ thuật.

tran-thanh-1

Anh chàng đỗ vào trường mà không quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ 1 năm sau khi đi học, Trấn Thành bị đuổi học vì mải chạy show quá nhiều và nợ học phí. Chấp nhận rời khỏi ngôi trường mình mơ ước, Trấn Thành chọn học hỏi ở các đàn anh, đàn chị đi trước.

tran-thanh-2

Danh hài sinh năm 1987 chăm đến các sân khấu để tập luyện, học hỏi để có thể nhập các loại  vai khác nhau. Kết quả là giờ đây, Trấn Thành trở thành một trong những nghệ sĩ phủ sóng nhiều nhất trên truyền hình. Thành công trong sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân của nam danh hài cũng khiến nhiều người  ngưỡng mộ.

tran-thanh-hari-won-1

Trong khi đó, vợ chồng nhà Trường Giang – Nhã Phương cũng gặp phải tình trạng tương tự Trấn Thành. Trường Giang xuất thân từ một gia đình nghèo khó, con đường học hành khá bấp bênh. Từ nhỏ, Trường Giang đã mồ côi mẹ, một mình bố anh phải gồng gánh nuôi 3 đứa con. Năm đầu thi đại học, Trường Giang trượt cả trường sư phạm lẫn sân khấu. Phải đến năm thứ hai, anh chàng mới đỗ khoa Diễn xuất của trường Sân khấu điện ảnh TP.HCM.

Dẫu vậy, sau khi vào trường, Mười Khó lại bị cho là không phù hợp với nghề diễn. Thầy giáo của anh còn thẳng thắn đề nghị học trò nghỉ học vì không có tố chất. Từ ngoại hình, giọng nói đến cách diễn của Trường Giang đều bị chê rất nhiều. Thời điểm đó, nam danh hài mất 2  năm sống trong tuyệt vọng, bươn trải kiếm sống bằng rất nhiều nghề nghiệp.

truong-giang-3

Trường Giang sau này quay lại trường Sân khấu để  học khoa Đạo diễn. Lần này cũng không tốt đẹp hơn trước khi mà Trường Giang lại bị đuổi học vì nghịch ngợm, thường xuyên bỏ học và nợ học phí. Việc học dở dang, anh chọn cách ra làm nghề sớm. Đến với sân khấu Nụ cười mới, Trường Giang được các đàn anh như Hoài Linh, Hữu Lộc nâng đỡ và dần có được vị trí riêng của mình. Đến hiện tại, nam danh hài đã đạt được thành công lớn cả về sự nghiệp lẫn hôn nhân.

truong-giang-2

Lại nói về Nhã Phương, bà xã Trường Giang thì khác hẳn chồng. Con đường học tập của cô từ nhỏ đã khá suôn sẻ và nổi bật. Nhã Phương học giỏi từ nhỏ, hết cấp 3 thì bắt đầu theo đuổi đam mê của mình. Tuy nhiên, mới đầu cô nàng muốn trở thành ca sĩ hơn là làm diễn viên. Vì không tìm hiểu kỹ nên Nhã Phương đăng ký nhầm trường, không ngờ cô lại đỗ trường Sân khấu Điện ảnh với điểm đầu vào thuộc hàng top.

nha-phuong-1

Nói về “sự cố” chọn  trường năm đó, Nhã Phương bật cười: “Trước đây, Phương hoàn toàn không hiểu khái niệm thế nào là diễn xuất mà hồi niên thiếu chỉ thích ca hát. Sau này, lúc đăng ký thi đại học, Phương chỉ chăm chăm chọn trường nào có liên quan đến âm nhạc.

Vô tình lướt qua phần thông tin về trường Sân khấu Điện ảnh thấy có yêu cầu hát, đọc thơ, diễn kịch nên Phương lập tức chọn ngay mà không hề biết đã đăng ký vào ngành diễn viên. Sau khi ra khỏi phòng thi, Phương đã khóc sướt mướt vì nghĩ mình trượt rồi, nhưng ai ngờ Phương lại nằm trong số ít thí sinh thi đậu vào khoa diễn viên năm đó”.

nha-phuong-2

Ngay từ năm đầu đại học, Nhã Phương đã sớm bộc lộ khả năng diễn xuất và tìm kiếm được những cơ hội riêng cho mình. Nhã Phương ngày ấy học cùng lớp với Ninh Dương Lan Ngọc, song cô nàng lại bị cho ở lại lớp vì nợ môn quá nhiều. Đạo diễn Lê Hoàng từng tiết lộ, Nhã Phương bị trường cho nghỉ học vì đi diễn quá nhiều, dẫn đến việc bỏ lỡ nhiều môn.

nha-phuong-3

Ở lại 1 năm, Nhã Phương lại học cùng lớp với Thúy Ngân và Diệu Nhi. Theo lời của Diệu Nhi thì Nhã Phương cũng chỉ học 1, 2 năm ở lớp mình rồi nghỉ đi đóng phim luôn. Có lẽ vì quá bận với các vai diễn nên cô nàng không thể nào theo hết được chương trình học. Dù bỏ dở con đường học tập nhưng bù lại Nhã Phương lại khẳng định được tên tuổi từ khá sớm, có những vai diễn nổi tiếng.

Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương đều lỡ dở việc học hành. Nhưng đổi lại họ phải đánh đổi bằng những bài học cuộc đời, nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được vị trí hiện tại.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password