‘Vợ hai’ từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được đi spa ở showroom Ferrari


(Techz.vn) Kể từ khi khai trương showroom siêu xe Ferrari chính hãng các đại gia thường đưa “vợ hai” của mình đến đây để chăm sóc và bảo dưỡng.

Tại showroom Ferrari chính hãng vừa xuất hiện chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ. Được biết siêu xe này từng nằm trong bộ sưu tập “siêu ngựa” của đại gia Trung Nguyên – Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước đây ông cũng từng sử dụng siêu xe này làm phương tiện di chuyển trong Hành trình từ trái tim 2018.

Ferrari, siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Tuy nhiên, đến năm 2019 ông Đặng Lê Nguyên Vũ không còn hứng thú với dòng Ferrari mà chuyển hướng sang dòng SUV gầm cao. Sau khi về tay chủ mới,  Ferrari 488 GTB này đã được chuyển về màu sơn nguyên bản.

Ferrari, siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Đây là chiếc Ferrari thứ 5 được ông Đặng Lê Nguyên Vũ thanh lý trong năm 2019. Sau khi thanh lý siêu xe này không lâu, ông tiếp tục sang nhượng lại Ferrari 360 Spider.

Ferrari, siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Hiện tại, Ferrari 488 GTB từng thuộc quyền sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang có mặt tại showroom Ferrari chính hãng ở Quận 7 để bảo dưỡng, chuẩn bị đón năm mới. Trang bị trên xe vẫn là vành 5 chấu kép, kích thước 20 inch. Đối lập với bộ vành 5 chấu màu bạc là cùm phanh vàng.

Ferrari, siêu xe, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trái tim của xe là khối động cơ V8, dung tích 3,9L, tăng áp kép, đúc hoàn toàn bằng nhôm. Động cơ này sản sinh 661 mã lực, mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Nhờ đó mà Ferrari 488 GTB chỉ mất 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Autopro.com.vn Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general