Vodafone: Chính phủ Hà Lan ra lệnh thêm các biện pháp chống gián điệp cho ngành viễn thông – Tin tức mới nhất

AMSTERDAM: Chính phủ Hà Lan đã ra lệnh ban hành một loạt các quy định bảo mật mới cho các nhà cung cấp viễn thông, bao gồm các quy tắc về nhà cung cấp thiết bị và phần mềm và yêu cầu rằng chỉ những người được kiểm tra lý lịch mới được phép truy cập vào mạng.

Các yêu cầu, sẽ bao gồm các nhà cung cấp chính KPN , T MobileVodafone, là một phần của một loạt các động thái nhằm tăng cường các tiêu chuẩn sau đánh giá năm 2019 về những rủi ro mà Trung Quốc và các quốc gia khác được xác định là có “chiến lược mạng tấn công”.

Trong một nghị định cấp bộ, Bộ trưởng Bộ Kinh tế cấp thấp Mona Keijzer cũng chỉ rõ rằng các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải lưu giữ dữ liệu mạng ít nhất ba tháng trong trường hợp cần phân tích “các mối đe dọa tiên tiến và vectơ tấn công”.

Anh và Pháp đã cấm Huawei của Trung Quốc giúp xây dựng mạng viễn thông 5G của họ. Chính phủ Hà Lan cho biết năm ngoái các nhà cung cấp có thể bị loại nếu họ có “quan hệ chặt chẽ với các chính phủ nước ngoài liên quan đến hoạt động gián điệp”.

Nó không nêu tên cụ thể Huawei, bất chấp áp lực từ quốc hội để làm như vậy. Tháng trước, KPN cho biết họ sẽ sử dụng Ericsson để xây dựng các yếu tố cốt lõi của mạng di động 5G. Vào tháng 5, Thượng viện đã thông qua một đạo luật trao cho chính phủ quyền lực để chặn các vụ tiếp quản “không mong muốn” của các công ty viễn thông. Điều đó bao gồm nghĩa vụ đối với bất kỳ người mua hơn 30% cổ phần của một công ty viễn thông Hà Lan phải yêu cầu chính phủ trước. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare