Vodafone ngày càng tự tin sau hiệp 1 kiên cường – Tin mới nhất

Vodafone, nhà khai thác di động lớn thứ hai thế giới, đã nâng cao triển vọng thu nhập của mình vào hôm thứ Hai, cho biết họ ngày càng tự tin sau nửa đầu “kiên cường”, bất chấp tác động của COVID-19 làm lu mờ động lực cơ bản của nó.

Công ty của Anh bị ảnh hưởng bởi mất doanh thu chuyển vùng do du lịch quốc tế bị hạn chế bởi đại dịch, dẫn đến doanh thu dịch vụ của tập đoàn trong quý II giảm 0,4%.

Công ty cho biết, không bao gồm chuyển vùng, doanh thu dịch vụ đã tăng 1,5%, nhờ sự gia tăng của cơ sở khách hàng hợp đồng châu Âu lên 65 triệu và khách hàng băng thông rộng lên 25,4 triệu và các gói dữ liệu di động không giới hạn tốc độ ở chín thị trường.

Giám đốc điều hành Nick Read cho biết kết quả nhấn mạnh “sự tự tin tăng lên” trong triển vọng và chứng minh sự tiến bộ trong việc tăng lòng trung thành của khách hàng, phát triển cơ sở băng thông rộng cố định và cung cấp 5G hiệu quả thông qua chia sẻ mạng.

“Nhìn chung, tôi hài lòng với tốc độ và hiệu suất so với kế hoạch của chúng tôi,” anh nói với các phóng viên vào thứ Hai.

Vodafone đưa các con số vào điều chỉnh của nó mục tiêu thu nhập cốt lõi trong năm tính đến cuối tháng 3: 14,4 tỷ euro đến 14,6 tỷ euro, so với 14,5 tỷ euro của năm trước.

Trước đó, nó đã nói rằng họ sẽ “từ phẳng đến giảm nhẹ”. Các nhà phân tích dự báo 14,37 tỷ euro.

Cổ phiếu đã tăng tới 4% lên 125 pence, mức cao nhất kể từ cuối tháng Bảy.

Vodafone, có kế hoạch niêm yết phần mềm tháp kinh doanh trong Frankfurt vào đầu năm sau, cũng xác nhận hướng dẫn dòng tiền miễn phí cả năm của mình ít nhất 5 tỷ euro trước khi phổ và chi phí tái cơ cấu vào thứ Hai.

Read cho biết thêm chi tiết về kế hoạch IPO sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư vào thứ Ba. Tuy nhiên, ông cho biết Vodafone muốn đưa cổ phần của mình vào liên doanh CTIL của mình với Telefonica. Ông nói: “Chúng tôi đã thực hiện một lượng lớn công việc với Tef (Telefonica) và mục đích cuối cùng là chuyển cổ phần của chúng tôi tại CTIL vào Vantage Towers, lý tưởng là trước khi IPO. Trong sáu tháng tính đến cuối tháng 9, Vodafone đã báo cáo thu nhập đã điều chỉnh là 7,0 tỷ euro, giảm 1,9%, do doanh thu của tập đoàn giảm 2,3% xuống còn 21,4 tỷ euro. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare