Với 100 triệu, Honda Wave biến hình ‘chanh sả’ hút mọi ánh nhìn


(Techz.vn) Ngày tết đang cận kề, các tín đồ chơi xe dọn lại chiến mã của mình nhiều hơn. Từ những chiếc xe Exciter hay Wave bình thường, đã được chủ nhân lên đồ chất ngất, trẻ trung.

Ngày nay, những chiếc xe độ đã không còn xa lạ, di chuyển ngoài đường rất dễ dàng bắt gặp những bản độ cá tính, hiện đại. Đơn cử như bản độ Honda Wave đầy tâm huyết dưới đây khiến các tín đồ mê mệt.

Honda Wave độ, Wave độ, Honda Wave, Wave

Được biết, điểm nhấn nổi bật ấn của bản độ này là dàn chân sịn sò cùng bộ mâm Racingboy CNC 2 màu. Phía sau tay lái là dàn đồ chơi như bộ bao tay Domino kết hợp cùng cùm ga đen, phần nhựa nhám được khoét rộng hơn để bắt cùm on/off đến từ thương hiệu Daytona.

Honda Wave độ, Wave độ, Honda Wave, Wave

Dàn đầu trở nên bắt mắt hơn với tay thắng Brembo Billet đem đến hiệu năng sử dụng cao hơn và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc Honda Wave này. Tiếp đến là heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua bộ pat nhôm CNC, chi tiết đĩa thắng Braketech đi kèm thớt lòng cùng dàn ốc Gr5, dây dầu Hel bấm đầu kèm ốc gió Staubli.

Honda Wave độ, Wave độ, Honda Wave, Wave

Bên cạnh đó, dàn chân sau cũng được chủ xe trang bị phanh đĩa sử dụng pen đạp Brembo kết hợp cùng heo dầu Brembo Caliper có giá trị cao hơn phiên bản Billet trên thị trường mà ta thường hay bắt gặp trên các mẫu xe độ. Kèm theo đó là cặp mâm Racingboy 5 cây xéo trước đen và sau cam.

Điểm nổi bật nhất hút mọi ánh nhìn trên bản độ này là cặp phuộc Ohlins của Thụy Điển phía sau có tổng chiều dài 330mm phù hợp cho nhiều dòng xe sử dụng hệ thống treo đôi. Phía chân phuộc có trang bị núm chỉnh giúp kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc phù hợp với trọng tải của người ngồi.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general