Vsmart Active 3 vẫn sử dụng cấu hình như Vsmart Live


(Techz.vn) Theo nguồn tin riêng của Techz, Vsmart Active 3 rò rỉ trong thời gian vừa qua vẫn giữ nguyên cấu hình như người anh em Live.

Cụ thể, Active 3 vẫn chỉ sử dụng vi xử lý Snapdragon 675 với 2 tùy chọn RAM/ROM cùng mức giá của 2 phiên bản sẽ chênh lệch nhau khoảng 500.000VNĐ. Ngoài ra, máy cũng sẽ có 3 camera sau với cảm biến chính 48MP cùng một ống kính góc rộng và 1 camera xóa phông. Nhiều khả năng thì viên pin của Active 3 cũng chỉ dừng lại ở mức 4.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh.

active 3, vsmart active 3,
Caption

Như vậy, việc sử dụng Snapdragon 675 sẽ kéo theo model mạng 5G sẽ không thể xuất hiện trên Active 3. Nhưng đây cũng là điều dễ hiểu vì phải đến tháng 4/2020 Việt Nam mới bắt đầu phát thử nghiệm rộng rãi mạng 5G kết hợp cùng giải đua công thức một (F1). Mặt khác, Active 3 cũng sẽ giúp Vsmart đẩy lượng CPU 675 còn tồn kho (nếu có) trước khi nghĩ đến việc sử dụng dòng chip Snapdragon 765G mới của Qualcomm.

active 3, vsmart active 3,
Caption

Mức giá cụ thể của Active 3 dự kiến cao hơn so với Vsmart Live ở thời điểm hiện tại. Điều này sẽ làm nảy sinh cuộc chiến nội bộ giữa các sản phẩm Vsmart, người dùng sẽ bắt buộc phải đánh đổi mức giá cao để có cụm camera pop-up của Active 3 hoặc chi ít tiền lại sở hữu vân tay bên trong màn hình như Live.

active 3, vsmart active 3,
Caption

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general