Vừa bị tố bạo hành con ruột, bạn gái Phùng Ngọc Huy lại được chồng cũ minh oan đầy khó hiểu

(Techz.vn) Bạn gái Phùng Ngọc Huy mới đây lại được chồng cũ minh oan trong khi vừa ngày hôm qua bị tố bạo hành con ruột khiến công chúng hoang mang không biết đúng sai ra sao.

Đan Kim – Bạn gái Phùng Ngọc Huy thời gian gần đây dính dáng đến một loạt lùm xùm kể từ khi cô lên tiếng về chuyện Mai Phương qua đời. Mới đây, nữ ca sĩ lại tiếp tục bị chồng cũ tố bạo hành con ruột thậm tệ khiến CĐM ngỡ ngàng.

Bạn gái tình cũ Mai Phương bị chồng cũ tố bạo hành con ruột.

Nhưng chưa đến 24h sau, CĐM lại một lần nữa hoang mang khi Đan Kim đăng tải bài đăng chia sẻ lại status của chồng cũ có nick FB là “Cuong Luu” lên tiếng bênh vực vụ Đan Kim lừa đảo hàng nghìn đô và giải thích về việc tố vợ cũ bạo hành con ruột.

Đan Kim đăng tải bài viết chồng cũ minh oan cho nữ ca sĩ.

Chồng cũ bạn gái Phùng Ngọc Huy tiết lộ: “Nói thật, nếu cướp nhiều thì tôi không biết chứ 5000 USD nhà Kim không thiếu. Từ trước giờ tôi sống với Đan Kim, thấy cô ấy là người tốt”. Anh cũng khẳng định rằng câu chuyện Đan Kim nói xấu nghề nail và đánh đập con là không phải anh đăng tải. Toàn bộ mọi việc là do vợ cũ và một người bạn thân dàn dựng để hãm hại Đan Kim. Anh cũng tiết lộ danh tính của người vọ này tên Nga nhưng đã li hôn vì có cuộc sống không hòa hợp.

Chồng cũ khẳng định không viết status tố vợ cũ hành hạ con gái.

“Suốt ngày hai người phụ nữ này gặp nhau không có chuyện gì ngoài nói xấu Dan Kim. Nếu tôi hận Dan Kim sẽ không để hình cô ấy trên Facebook mấy năm nay không xóa. Ngày xưa vì nóng tính nên quyết định chia tay với Dan Kim và sau đó bị Nga gài. Nga nói với tôi có bầu nên tôi đã cưới để cô ấy không bị xấu hổ với người ta. Nhưng khi phát hiện ra sự thật là không có cái thai nào, Nga đã thừa nhận lừa tôi. Tôi từng nghĩ nên im lặng để duy trì cuộc hôn nhân này, nhưng kết cục phải nhận một cú lừa khiến hiện tại không còn gì cả. Tôi biết đây là cái giá mà tôi phải trả cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình” – Chồng cũ của Dan Kim chia sẻ.

Theo lời người đàn ông này kể lại, anh mắc lỗi rất lớn với bạn gái Phùng Ngọc Huy khi đã ôm hết tiền của Đan Kim về Việt Nam, để có một mình nuôi con gái khôn lớn. Đan Kim cũng biết cô tự thân nuôi từ lúc bé 3 tuổi cho đến khi 11 tuổi.

Đan Kim và chồng cũ ngày còn mặn nồng.

Bạn gái Phùng Ngọc Huy cũng cho biết rằng đây không phải lần đầu tiên cô bị tung tin đồn ác ý như vậy. Trong suốt 3 năm qua, có rất nhiều tin nhắn giả mạo được gửi trên mạng xã hội nhằm hạ thấp danh dự của cô. Hiện tại, nữ ca sĩ đang định cư tại Mỹ, công việc chính là đi hát ở show diễn và nuôi con gái. Vê chuyện tình cảm với tình cũ Mai Phương. Đan Kim cho biết không hề giật chồng hay cướp bồ của ai, vì thấy Phùng Ngọc Huy thật thà, đáng thương nên muốn giúp đỡ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password