Vừa lên kệ, Huawei Mate X đã hỏng màn hình


(Techz.vn) Dù đã phải trì hoãn thời điểm mở bán để hoàn thiện hơn trong khâu thiết kế nhưng Huawei Mate X vẫn gặp sự cố nghiêm trọng về màn hình.

Rút kinh nghiệm từ đối thủ Samsung Galaxy Fold, Huawei đã dời ngày mở bán Mate X nhằm hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Tuy nhiên, không lâu sau khi chính thức lên kệ, một chiếc Mate X đã gặp lỗi màn hình nghiêm trọng và không thể sử dụng được nữa.

Một đoạn clip dài 14 giây cho thấy chiếc Huawei Mate X đã bị hỏng màn hình rất nghiêm trọng. Một nửa màn hình của máy đã hỏng hoàn toàn trong khi nửa còn lại dù có sáng đèn nền nhưng cũng không thể hiển thị các thông tin trên màn hình. 

Hiện vẫn chưa thể xác định nguyên nhân khiến cho chiếc Mate X này gặp tình trạng hư hại nghiêm trọng như vậy. Vẫn chưa thể kết luận chiếc máy này bị hỏng do lỗi người sử dụng hay do lỗi trong quá trình sản xuất.

Huawei Mate X là mẫu smartphone màn hình gập đầu tiên của Huawei và cũng là đối thủ chính của Samsung Galaxy Fold trên thị trường. Tuy nhiên, thay vì màn hình gập vào trong như Galaxy Fold thì Mate X lại có cơ chế gập ngược màn hình ra ngoài. Thiết kế này dù có thể hạn chế nếp gấp ở phần bản lề nhưng lại khiến màn hình không được bảo vệ kỹ lưỡng, dễ gặp rủi ro về màn hình. Hiện Huawei vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general