Vượt mặt Hương Giang Idol, mỹ nhân chuyển giới được Trấn Thành khen hết lời là ai?


 

Sau khi xuất sắc vượt qua 27 thí sinh để trở thành nữ hoàng sắc đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang trở thành một trong những biểu tượng chuyển giới tại Việt Nam khi sở hữu nhan sắc ngọt ngào và tài năng nổi bật. 

Hương Giang Idol, Lương Mỹ Kỳ, Lương Trung Kỳ, thánh lô tô
Nhan sắc quá đỗi ngọt ngào của Hương Giang Idol 

Thời gian gần đây, sự xuất hiện của mỹ nhân chuyển giới tên Lương Mỹ Kỳ đã gây ra cơn sốt MXH vì gương mặt thu hút và ngoại hình nóng bỏng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn cho rằng nhan sắc của mỹ nhân này sẽ nhanh chóng vượt lên cả “nữ hoàng chuyển giới Việt Nam” Hương Giang.

Hương Giang Idol, Lương Mỹ Kỳ, Lương Trung Kỳ, thánh lô tô
Hình ảnh trước và sau chuyển giới của Lương Mỹ Kỳ

Lương Mỹ Kỳ tên thật là Lương Trung Kiên, sinh ngày 23/11/1999 tại Tỉnh Tiền Giang. Kiên sinh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cô là gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình khi tham gia hàng loạt gameshow nổi tiếng như: Thách thức danh hài, Người bí ẩn… Với khả năng giả gái siêu đẹp cùng màn kêu lô tô hài hước, Trung Kiên được người hâm mộ ưu ái phong tặng danh hiệu “Thánh lô tô”.

Hương Giang Idol, Lương Mỹ Kỳ, Lương Trung Kỳ, thánh lô tô

Xuất hiện trở lại sau một thời gian vắng bóng, Lương Trung Kiên công khai chuyển giới và đổi nghệ danh thành Lương Mỹ Kỳ. Cô khiến tất cả khán giả phải trầm trồ bởi ngoại hình mới quá đỗi xinh đẹp, nhẹ nhàng và thanh thoát như một cô gái thực thụ. Đến nỗi MC Trấn Thành không thể rời mắt và hết lời khen ngợi. 

Hương Giang Idol, Lương Mỹ Kỳ, Lương Trung Kỳ, thánh lô tô

Tâm sự về quyết định táo bạo của mình, cô viết:

“Con biết chắc rằng đời này con nợ bố và mẹ rất nhiều thứ. Con xin lỗi bố mẹ rất nhiều. Khi con ra đời, con đã biết mình không được may mắn như những người khác. Đáng lý ra con đã là một người con trai thật sự rồi con sẽ có vợ, sẽ sinh con đẻ cái, sống một cuộc sống thật đơn giản như những người đàn ông khác. Hoặc con sẽ là một người con gái thật sự rồi con sẽ được cưng chiều. Nhưng không mẹ à, tạo hóa trớ trêu khiến con phải mang một hình hài không phải là chính con. 

Có mấy ai trong cuộc sống này họ có thể yêu thương và chấp nhận con như một người con gái thật sự và chấp nhận sống với con một cuộc đời bằng phẳng đâu chứ. Họ chẳng qua chỉ xem con như những thứ để cho họ trêu chọc. Ngày hôm nay là lúc con sẽ nói với ba và mẹ một câu mà đáng lý con nên nói từ rất lâu: ‘Kiếp này con nợ bố mẹ một người con trai’. Con hy vọng và cầu nguyện rằng con có thể tìm lại được thân xác vốn thuộc về con. Con yêu bố mẹ rất nhiều. Con xin lỗi bố mẹ”.

Hương Giang Idol, Lương Mỹ Kỳ, Lương Trung Kỳ, thánh lô tô

 

Hiện tại, Trung Kiên đang vừa làm vừa học. Cô có khả năng make up khá tốt và thường hay đi diễn ở những tụ điểm của cộng đồng LGBT.  Tới đây, Lương Mỹ Kỳ mong muốn sẽ góp mặt trong các cuộc thi nhan sắc để khẳng định bản thân.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general