WhatsApp đang làm việc để cho phép hơn 4 người tham gia cuộc gọi video hoặc âm thanh nhóm

Với đại dịch hiện nay buộc rất nhiều người phải ở nhà, các cuộc gọi video nhóm và thậm chí các cuộc gọi âm thanh nhóm đã thực sự diễn ra gần đây. Các ứng dụng như Duo Duo của Google đã tăng 50% số người tham gia cuộc gọi video lên tới 50% và giờ đây, có vẻ như WhatsApp thuộc sở hữu của Facebook đang lên kế hoạch thực hiện điều tương tự.

Các chuỗi mã được phát hiện thông qua việc lặn sâu bên trong phiên bản beta mới nhất của WhatsApp đã tiết lộ rằng dịch vụ này đang chuẩn bị tăng số lượng người tham gia tối đa trong một cuộc gọi video hoặc âm thanh nhóm trong tương lai gần. Hiện tại, giới hạn là bốn người tham gia, ít hơn nhiều so với những gì một số đối thủ cạnh tranh đang cung cấp.

Do đó, di chuyển có ý nghĩa. Dường như tất cả các bên liên quan sẽ cần phải cài đặt phiên bản WhatsApp mới nhất để có số lượng người tham gia tối đa cao hơn được bật. Và vẫn chưa biết số tối đa mới sẽ là gì. Hy vọng rằng nó sẽ là một thay đổi đáng kể, và không chỉ đi từ 4 đến 6 hay một cái gì đó dọc theo những dòng đó. Chúng ta nên (chính thức) tìm ra đủ sớm.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password