WhatsApp mở rộng các cuộc trò chuyện video nhóm, hiện cho phép tối đa 8 thành viên

Trong thế giới ngày nay của thế giới xa cách, giao tiếp với mọi người để giải trí hoặc làm việc thường đòi hỏi một số loại cuộc gọi hội nghị video. Microsoft và Google có nền tảng riêng cho mục đích đó, nhưng WhatsApp cũng muốn tham gia trò chơi.

Dịch vụ Facebook đang lên kế hoạch mở rộng chức năng trò chuyện video nhóm của mình để cho phép tối đa 8 thành viên. Ứng dụng hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng những người thử nghiệm trên iOS và Android có thể tải xuống.

Dưới đây là cách thêm người tham gia cuộc gọi video

Đầu tháng này, WhatsApp đã bắt đầu cung cấp các cuộc gọi video lên tới 4 người và giờ đây họ có kế hoạch mở rộng giới hạn gấp đôi. Tuy nhiên, do tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên có thể mất một thời gian để tiếp cận tất cả người dùng. Ngoài ra, giới hạn của những người sử dụng một phiên bản cũ, một điều có lẽ đang được quan tâm trong quá trình thử nghiệm.

Dựa vào cách Facebook định vị WhatsApp như một dịch vụ nhắn tin cho bạn bè và gia đình gần nhất của bạn, số lượng người được mở rộng có lẽ chỉ để cho phép nhiều người tham gia vào các buổi tối, bữa tối và các ngày lễ. Nền tảng này hiện không thể thử và sử dụng Zoom, Google Meet hoặc lượt thích.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password