Wifi Mesh là gì, loại nào nên mua để đảm bảo sóng khỏe, bền lâu?

Sự xuất hiện của Wifi Mesh mang tới rất nhiều trải nghiệm thú vị. Giờ đây, bạn không cần đến bộ kích Router Wifi hoặc dây mạng phức tạp. Hơn thế nữa, sự cản trở về không gian(nhà nhiều tầng, nhiều phòng) đã trở thành chuyện nhỏ khi xuất hiện thiết bị này.

Vậy thực tế Wifi Mesh là gì? Wifi Mesh loại nào nên mua? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào để sớm tìm ra thiết bị ưng ý, mang lại hiệu quả như mong đợi của mình bạn nhé!

Wifi Mesh là gì?

Wifi Mesh là gì, loại nào nên mua để đảm bảo sóng khỏe, bền lâu? 1

1. Định nghĩa

Mesh Wi-Fi là một mạng lưới Wi-Fi được tạo thành từ sự liên kết của các thiết bị phát sóng Wi-Fi có trong khu vực lắp đặt. Thông thường một mạng lưới Mesh sẽ có ít nhất 2 thiết bị phát sóng (1 chính – 1 phụ). Trong đó, thiết bị chính sẽ chịu trách nhiệm kết nối Internet, quản lý thiết bị phụ còn lại. Hai thiết bị phát sóng này sẽ được đồng bộ với nhau về cấu hình (tên Wi-Fi, pass Wi-Fi, …) thông qua một giao thức đặc biệt.

Mesh Wi-Fi đem đến sự liền mạch tín hiệu cho các thiết bị kết nối vào mạng khi thiết bị kết nối di chuyển trong vùng phát sóng của mạng lưới Wi-Fi. Hạn chế tối đa các vấn đề chậm hay lag tín hiệu mà người dùng hay gặp phải với các thiết bị Router Wi-Fi thông thường.

2. Cơ chế hoạt động của Wifi Mesh

Wifi Mesh hoạt động dựa vào các điểm truy nhập được gọi là APs(Access Points). Aps sẽ gửi lưu lượng trên những node kết nối trong mạng. Thiết bị này truyền sóng tới kết nối Mesh network với Internet hay còn gọi là POP(Point of Presence).

Từ đây, chỉ cần một luồng Internet với tốc độ cao, bạn đã có thể dùng cho nhiều điểm truy nhập. Nhờ đặc điểm này, Wifi Mesh có thể truyền tin giữa các node một cách dễ dàng.

3. Wifi Mesh và các thiết bị kích sóng khác nhau thế nào?

Wifi Mesh và các thiết bị kích sóng khác nhau thế nào?

Giữa Wifi Mesh và các thiết bị kích sóng còn lại có điểm gì giống và khác nhau cũng là câu trả lời mà nhiều người muốn biết.

Thực tế khi nhìn vào phần cứng cho thấy cả hai thiết bị này không có sự khác biệt nào cả. Tuy nhiên, cách thức hoạt động của chúng lại có sự đối lập đáng kể. Cụ thể:

Các thiết bị kích sóng khác

Đảm bảo truyền sóng trong không gian rộng lớn(lên tới hàng ngàn km)

Làm nhiệm vụ tăng cường tín hiệu Wifi trong không gian hẹp

Khả năng truyền sóng

Có khả năng tự tìm đường đi mới khi gặp cản trở

Gặp tường chắn, tòa nhà cao tầng khó có thể đảm bảo đường truyền

Khả năng giao tiếp giữa Router/Access

Các Router hay Access point trong hệ thống giao tiếp được với nhau theo trình tự bất kỳ

Router/Access Point chỉ giao tiếp được với Router chính

Dễ bị hacker xâm nhập

Giá cả phải chăng hơn

Lý do Wifi Mesh ngày càng được nhiều người yêu thích

Khá nhiều người đang thắc mắc không biết có nên dùng Wifi Mesh trong khi nhiều thiết bị khác cũng có thể thực hiện được chức năng phát sóng Wifi. Tuy nhiên, càng tìm hiểu sâu về dòng này, bạn sẽ sớm hiểu ra vì sao Wifi Mesh chính hãng đang trở thành xu hướng được nhiều cá nhân cũng như tổ chức lựa chọn.

1. Đảm bảo sự ổn định của sóng Wifi

Tác dụng ưu việt nhất của Wifi Mesh chính là khả năng cải thiện kết nối Wifi. Nhờ thế, ngay cả các công trình có quy mô rộng lớn như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn,…vẫn có thể đảm bảo sóng Wifi ổn định ở bất cứ đâu.

Điều này giúp đảm bảo hoạt động kết nối, truyền tin, trao đổi thông tin cho công việc, học tập, giải trí,…ổn định, mang lại chất lượng cao nhất.

2. Tiết kiệm chi phí

Khác với nhiều người e ngại cho rằng giá Wifi Mesh cao có thể gây tốn kém chi phí đầu tư. Thực tế thiết bị này lại giúp quý vị tiết kiệm đáng kể đấy. Bởi khi dùng sản phẩm này, bạn chỉ cần mua thêm một thiết bị và lắp đặt trong vùng mình muốn phủ sóng.

Như vậy, chúng ta tiết kiệm được chi phí ở rất nhiều mặt như:

 • Tiết kiệm chi phí nhân công, rút ngắn thời gian lắp đặt.
 • Không mất thêm tiền mua bộ kích sóng(Thường ở các không gian rộng lớn cần nhiều hơn 1 bộ kích sóng).
 • Không cần mua dây mạng gây tốn kém

3. Tính bảo mật cao hơn so với các Router thông thường

Sử dụng Wifi Mesh được các kỹ thuật viên có kinh nghiệm đánh giá cao về tính bảo mật. Đối tượng cố ý muốn xâm nhập vào hệ thống thông tin trong khuôn viên thiết bị này hoạt động khó có thể đạt được mục đích.

Wifi Mesh củng cố sự an toàn, tránh được hiện tượng đánh cắp thông tin cũng như các hoạt động cố tình phá hoại của khách không mời.

Đây là một công nghệ mới có tính bảo mật cao. Việc kết nối mạng được tăng cường tính bảo mật sẽ giúp người sử dụng an toàn hơn và không bị mất mát hay bị ăn cắp thông tin.

4. Phạm vi phủ sóng lên tới hàng ngàn km

Bạn tin không, Wifi Mesh cho phép các thiết bị phủ sóng lên tới hàng ngàn km. Điều này một mặt giúp quá trình trao đổi thông tin trở nên ổn định, đảm bảo hiệu suất và chất lượng công việc.

Đồng thời kết nối đồng nhất còn mang tới khả năng bảo đảm đường truyền, tránh xa các sự cố trong khi dùng Wifi. Mặt khác, đây cũng là công nghệ giúp bạn nhanh chóng xử lý, cài đặt, điều chỉnh điểm phát khi cần một cách nhanh chóng.

5. Tăng tính thẩm mỹ đáng kể cho không gian bài trí

Sử dụng Wifi Mesh còn giúp không gian bài trí tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Bởi chúng ta không cần đi dây qua các điểm truy cập. Các kết nối không dây vừa đảm bảo đường truyền ổn định, vừa giúp quá trình lắp đặt, thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Tiêu chí chọn Wifi Mesh cần nắm rõ trước khi chọn mua

Wifi Mesh là gì, loại nào nên mua để đảm bảo sóng khỏe, bền lâu? 2

1. Căn cứ vào tốc độ Internet

Trường hợp tốc độ Internet khoảng 50Mbps

Chọn Wifi Mesh loại nào tốt cần dựa vào tốc độ truyền tải. Đây là tiêu chí rất quan trọng để đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như làm việc của bạn.

Thực tế, nếu bạn kết nối Wifi chỉ ở mức trung bình thì chọn Wifi Mesh giá tốt dòng nào cũng được. Bởi lẽ với yêu cầu khoảng 50Mbps (tốc độ trung bình) thì Wifi Mesh nào cũng có thể đáp ứng. Ngay cả khi băng thông của hệ thống có bị suy giảm vẫn đảm bảo tốc độ mạnh, ổn định vượt trội so với tốc độ Internet thông thường.

Trường hợp tốc độ Internet khoảng 150Mbps

Trường hợp bạn cần dùng sóng Wifi để làm những công việc có yêu cầu cao hơn là truy cập thông thường, bạn nên chọn đường truyền Internet khoảng 150Mbps trở lên.

Đồng thời đừng quên ưu tiên các sản phẩm có băng tần thứ ba nhằm kết nối các Hub ổn định, mang lại băng thông cao tối đa.

Trường hợp tốc độ Internet khoảng 500Mbps trở lên

Đối với hệ thống Internet có tốc độ cao trên 500Mbps trở lên, bạn nên sử dụng hình thức kết nối Hub bằng dây nhằm đảm bảo lưu trữ và chia sẻ dữ liệu với quy mô lớn ổn định.

Ở trường hợp này, thay vì mua Wifi Mesh có 03 băng tần, bạn chỉ cần 02 băng tần là đủ. Bởi bằng tần thứ ba không bao giờ cần dùng tới. Asus Lyra Trio hiện được xem là phương án tối ưu mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi đường truyền Internet ở tốc độ cao, nhu cầu sử dụng lớn và thường xuyên.

2. Căn cứ vào các tính năng đi kèm

Ngoài chú ý tới tốc độ Internet để tìm ra Wifi Mesh phù hợp, bạn cũng nên lưu tâm tới các tính năng của hệ thống này.

Một số tính năng hữu dụng cần thiết có thể kể tới như VPN, chặn kết nối tới trang web, lọc MAC, cân bằng tải…

Căn cứ vào nhu cầu thực tế, bạn nên tìm hiểu kỹ loại Wifi Mesh mình lựa chọn có thể đáp ứng tốt các hạng mục cần thiết hay không. Theo kinh nghiệm của nhiều người, ưu tiên các Wifi Mesh có giao diện điều khiển qua web sẽ mang lại lợi thế lớn khi dùng.

Điều này giúp bạn nhanh chóng thiết lập các thông số, chương trình hay những thay đổi mà mình mong muốn một cách dễ dàng.

3. Tính bảo mật và sự riêng tư

Tuy được đánh giá có tính bảo mật cao hơn các Router thông thường nhưng trong số các dòng Wifi Mesh, độ bảo mật của từng loại lại có sự thay đổi đáng kể.

Đừng chủ quan tìm hiểu kỹ về tính bảo mật của hệ thống Wifi Mesh mà bạn chọn. Bởi hầu hết các hệ thống lập trình, chương trình điều khiển liên quan tới thiết bị này đều yêu cầu bạn tạo tài khoản trên nền tảng của nhà cung cấp mới có thể sử dụng.

Để thuận tiện cho những lần đăng nhập sau đó, 80% các hệ thống đều tự động lưu trữ, ghi nhớ thông tin. Điều này sẽ tiềm ẩn rủi ro rò rỉ thông tin, làm tính bảo mật kém đi.

4. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng

Thực tế, đôi khi nhiều người không muốn thay đổi các hệ thống phát sóng Wifi sẵn có. Nếu bạn cũng nằm trong trường hợp này thì nên chọn hệ thống Mesh hỗ trợ chạy trong chế độ phát sóng(thông thường hiện nay người ta gọi thiết bị dạng này là Access Point Mode, hoặc Bridge Mode).

Lúc này, Wifi Mesh không làm nhiệm vụ định tuyến, nó chỉ giữ vai trò mở rộng vùng phát róng và đảm bảo sự ổn định của đường truyền.

5. Giá thành

Hiện có nhiều dòng Wifi Mesh trên thị trường, tuy nhiên, căn cứ vào tiêu chí giá có thể thấy chúng được xếp vào một trong ba dòng sau:

Phân khúc Wifi Mesh giá rẻ

Các Wifi Mesh có giá dưới 2 triệu như Router Wi-Fi Gia Đình AC1200 TOTOLINK T6 hoặc Wifi Mesh Tenda Nova MW3 rất phù hợp nếu bạn đang cân đối để tìm ra thiết bị có mức phải chăng nhằm tiết kiệm chi phí.

Những thiết bị dòng này đảm bảo mang lại đường truyền Internet ổn định, thu phát sóng hiệu quả. Tuy nhiên, các tính năng mở rộng của loại kể trên không có nhiều. Nhưng nhìn chung, với nhu cầu đảm bảo sóng Wifi ổn định của gia đình thì Wifi Mesh giá rẻ dưới 2 triệu đồng là lựa chọn rất sáng suốt.

Phân khúc trung cấp

Các dòng Wifi Mesh có mức giá từ 2-6 triệu đồng được xếp vào loại trung cấp. Sản phẩm loại này đảm bảo sóng ổn định trong khu vực từ 300-500m2.

Đồng thời, ngoài chức năng đảm bảo sự ổn định của đường truyền Internet, thiết bị còn có thể kích sóng, tránh giật lag và mang tới nhiều tiện ích, tính năng mở rộng(chặn phần mềm độc hại, ngăn chặn truy cập trái phép,…)

Đồng thời bạn còn có thể yên tâm hơn vì tính bảo mật của thiết bị cao hơn so với dòng giá rẻ,

Phân khúc cao cấp

Các Wifi Mesh có giá trên 7 triệu đồng như Netgear Obi (11 triệu 2 node), Wifi Mesh Băng Tần Kép Asus MAP-AC1750 Lyra Trio được xếp vào dòng cao cấp.

Thiết bị mang tới khả năng thu phát sóng ổn định cùng nhiều tính năng mở rộng ưu việt. Nói chung dòng sản phẩm này khá mĩ mãn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp hơn là gia đình.

Do vậy, với nhu cầu sử dụng trong khuôn viên dưới 500m2, bạn nên ưu tiên giá Wifi Mesh từ 2-6 triệu đồng là hợp lý hơn cả.

6. Các tính năng khác

Chọn Wifi Mesh của hãng nào tốt cũng nên căn cứ vào các tính năng đi kèm. Điều này giúp chúng ta sở hữu nhiều trải nghiệm thú vị và nhanh chóng sử dụng các thiết bị cần đến Wifi để hoạt động một cách dễ dàng.

Trong số các tính năng mở rộng của Wifi Mesh, khả năng biến các Router hỗ trợ thành các Hub(thiết bị truyền phát Wifi) trong mạng Mesh được nhiều người đánh giá rất cao.

Đây cũng là tiêu chí bạn nên lưu tâm. Bởi điều này giúp chúng ta chỉ cần bổ sung thêm các thiết bị khác là có mạng, không cần cài đặt hay lập trình quá rắc rối.

Top 5 Wifi Mesh đáng dùng nhất năm 2019- xem ngay!

1. Đáng mua nhất: Router WiFi Gia Đình AC1200 TOTOLINK T6

Router WiFi Gia Đình AC1200 TOTOLINK T6

Router WiFi Gia Đình AC1200 TOTOLINK T6

 • Product
 • Deals
Hệ thống Mesh Wi-Fi băng tần kép tốc độ 1200Mbps; Sử dụng công nghệ MU-MIMO tiên tiến; Công nghệ Beamforming giúp cải thiện tốc độ truyền sóng không ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Wifi Mesh TOTOLINK T6 sử dụng công nghệ MU-MIMO cho phép các thiết bị truy cập cùng lúc với tốc độ Wifi nhanh gấp 3 lần so với các Router thông thường. Đồng thời, sản phẩm mang tới tính năng hiện đại, tiện ích nhờ chế độ thiết lập đơn giản với nút chạm cảm ứng nhanh nhạy.

Đây là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Roaming liền mạch, đảm bảo tốc độ Wifi ổn định. Kết hợp thiết kế sang trọng, dòng này hiện được nhiều gia đình, văn phòng lựa chọn hơn cả.

 • Tốc độ lên tới 1167Mbps nhờ công nghệ chuẩn 802.11ac hiện đại bậc nhất hiện nay.
 • Sản phẩm phù hợp với không gian gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất vì có khả năng đảm bảo sóng Wifi ổn định, mạnh mẽ trong bán kính lên tới 300m-500m2.
 • Đường truyền ổn định, không xảy ra hiện tượng nhiễu hoặc giật lag.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình Việt, chỉ 1.599.000đ
 • Ít tính năng mở rộng hơn các dòng khác trên thị trường.
 • Tính bảo mật chưa cao
 • Thời gian bảo hành ít hơn so với một số hãng cùng dòng trên thị trường, khoảng 2 năm.

2. Bộ Phát Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AC1300 MU-MIMO

Bộ Phát Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AC1300 MU-MIMO

Bộ Phát Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AC1300 MU-MIMO

Với mức giá 4.075.000đ, Wifi Mesh TP-Link Deco M5 AC1300 MU-MIMO thuộc phân khúc Wifi Mesh trung cấp.

Sản phẩm cho phép quý vị thu phát sóng trên hai băng tần 2.4GHz (tốc độ tối đa 400Mbps) và 5GHz (tốc độ tối đa 867Mbps). Điều này đảm bảo mang lại nhiều lựa chọn ưu việt, thích hợp với không gian gia đình cũng như nhiều tòa nhà, văn phòng công ty.

 • Thiết kế khá đẹp mắt với hai tone xanh, trắng hợp với phong cách hiện đại, tăng tính thẩm mĩ đáng kể cho không gian bài trí.
 • Tính bảo mật cao vì được trang bị tính năng ngăn chặn, phòng ngừa virut và các phần mềm độc hại nhờ phần mềm Trend Micro(cấp bản quyền trong 03 năm).
 • Tự động lựa chọn điểm kết nối, đảm bảo đường truyền ổn định nhờ tính năng Adaptive Routing Technology(ART).
 • Tối ưu băng thông cho các thiết bị cuối khi cần thiết hiệu quả nhờ tính năng QoS.
 • Trang bị thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói ưu việt dành cho những ai đang sở hữu Amazon Alexa.
 • Giá thành cao
 • Chưa có giao diện trên web 

​3. Wifi Mesh Tenda Nova MW3

Wifi Mesh Tenda Nova MW3

Wifi Mesh Tenda Nova MW3

Wifi Mesh Tenda Nova MW3 cho phép phủ sóng 300 mét vuông, rất phù hợp với không gian gia đình. Sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ với mức 1.799.000đ nên được khá nhiều người dùng yêu thích vì mức giá phải chăng.

 • Đảm bảo sóng Wifi ổn định trong bán kính 300m2, tránh xa hiện tượng bị giật lag ngay cả khi bạn ở những khu vực kín, có kiến trúc phức tạp, cản trở đường truyền Internet.
 • Thời gian bảo hành dài lâu lên tới 3 năm.
 • Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí đầu tư.
 • Thiết kế dạng hình vuông kém tính thẩm mĩ so với sản phẩm của TP-Link
 • Tốc độ phần nào bị hạn chế vì sản phẩm không hỗ trợ cổng Gigabit Ethernet. Thiết bị chỉ có một cặp cổng Ethernet 10/100 trên mỗi Router.
 • Không bao gồm Mordem, không có cổng USB để kết nối hoặc chia sẻ máy in nên kém phù hợp với môi trường văn phòng.

4. Bộ Phát Wifi Mesh Băng Tần Kép Asus MAP-AC1750 Lyra Trio (2pack)

Bộ Phát Wifi Mesh Băng Tần Kép Asus MAP-AC1750 Lyra Trio (2pack)

Bộ Phát Wifi Mesh Băng Tần Kép Asus MAP-AC1750 Lyra Trio (2pack)

 • Product
 • Deals
Chuẩn mạng: IEEE 802.11a, IEEE 802.11b, IEEE 802.11g; AC1750 hiệu năng AC vượt trội; 450+1300Mbps; Hệ thống wifi mesh băng tần kép (2.4 GHz / 5 GHz), ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Với mức giá 6.550.000đ, thiết bị Wifi Mesh này được xếp vào phân khúc cao cấp. Sản phẩm sở hữu băng tần kép gồm 2.4GHz và 5GHz) với tốc độ tối đa lên tới 1300Mbps. Đây là một trong những Wifi Mesh dành cho văn phòng ưu việt mà bạn không nên bỏ qua.

 • Kết nối Internet nhanh và mượt mà nhờ công nghệ 3 x 3 MIMO 
 • Tính bảo mật cao nhờ trang bị phần mềm Trend Micro
 • Có thêm tính năng kiểm soát của cha mẹ, dễ dàng lọc và sắp xếp URL theo ý thích.
 • Đảm bảo sóng Wifi ổn định trong khu vực rộng đến 320m2, tránh tình trạng giật lag, kém ổn định hiệu quả.
 • Tránh virut và các phần mềm xâm nhập hiệu quả nhờ tính năng bảo vệ AiProtection Classic.
 • Giá thành còn khá cao
 • Thiết kế kim tự tháp tuy có thể củng cố tốc độ mạng và sự ổn định của đường truyền Wifi nhưng nhìn khá kỳ, kém thẩm mĩ và phù hợp với không gian hiện đại.

​5. Linksys Velop Intelligent Mesh WiFi System AC2600 MU-MIMO

Linksys Velop Intelligent Mesh WiFi System AC2600 MU-MIMO

Linksys Velop Intelligent Mesh WiFi System AC2600 MU-MIMO

Linksys Velop Intelligent Mesh WiFi System sở hữu mức giá 4.155.000đ, sản phẩm sở hữu công nghệ MU-MIMO nên nâng cao đáng kể tốc độ Wifi và đảm bảo sự ổn định của đường truyền Internet.

 • Tốc độ lên tới 2600Mbps (2 x N400Mbps + 2 x AC867Mbps) phù hợp với nhu cầu truyền tải, lưu trữ dữ liệu tại văn phòng.
 • Sóng ổn định, tránh giật lag hiệu quả nhờ công nghệ Beamforming 
 • Kết hợp Seamless Roaming giúp dòng Wifi Mesh này tự động tìm đường truyền, đảm bảo các hoạt động làm việc/giải trí/học tập ổn định, chất lượng.
 • Vùng phủ sóng mở rộng khoảng 280m2, khá khiêm tốn so với các dòng Wifi Mesh bán chạy trên thị trường hiện nay.
 • Chỉ hỗ trợ trên điện thoại, không có giao diện trên web.
 • Các tính năng mở rộng còn nghiêm tốn.

Nên dùng Wifi Mesh loại nào tốt nhất?

Vừa rồi là những chia sẻ về top các Wifi Mesh được nhiều người dùng chọn lựa. Đây đồng thời cũng là các sản phẩm tốt, có nhiều tính năng thông minh bạn nên lựa chọn.

Nếu hỏi Wifi Mesh loại nào tốt nhất, chúng tôi cho rằng dòng Router Wi-Fi Gia Đình AC1200 TOTOLINK T6 ưu việt hơn cả.

Đây là Wifi Mesh giá rẻ với mức chỉ 1.599.000đ nên không chiếm quá nhiều ngân sách của chúng ta. Hơn thế nữa, thiết bị loại này có khả năng kích sóng mạnh gấp 03 lần so với các Router thông thường. Điểm khác biệt này đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí, học tập, làm việc của gia đình cũng như văn phòng quy mô nhỏ.

Với thời gian bảo hành 2 năm, tuy ít hơn so với một số loại Wifi Mesh giá cao khác nhưng xét thực tế có thể thấy đây cũng không phải mức bảo hành quá ngắn. Hơn thế nữa, các hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà cung cấp hiện nay khiến TOTOLINK T6 được đánh giá cao, mang lại nhiều trải nghiệm cho người dùng.

Vì lẽ đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này hơn cả. Tóm lại, TOTOLINK T6 sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng ngoài mong đợi vì:

Về thiết kế

Sản phẩm sở hữu tone trắng khá đẹp mắt, mới mẻ hợp với không gian sống hiện đại. Ngoài ra TOTOLINK T6 có kích thước nhỏ gọn nên không tốn diện tích bài trí.

Về tính năng

TOTOLINK T6 đáp ứng rất tốt nhu cầu đảm bảo đường truyền Internet để các thiết bị sử dụng Wifi hoạt động hiệu quả. Mặt khác dòng này còn kích tốc độ lên gấp 03 lần so với các Router khác nên rất đáng mua.

Về giao diện

TOTOLINK T6 hỗ trợ giao diện trên điện thoại di động, mang lại những cài đặt nhanh chóng, dễ dàng, không mất thời gian tìm hiểu.

Về giá thành

Mức giá phải chăng còn giúp thiết bị mang tới khả năng tiết kiệm hiệu quả.

Về độ bền

Nhiều trường hợp sử dụng TOTOLINK T6 trong thực tế đều đánh giá cao tính ổn định và độ bền của sản phẩm. Vì thế quý vị sẽ tránh được tình trạng thiết bị nhanh hỏng, mất tiền sửa chữa hoặc thay mới.

Kết luận

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ sớm tìm ra Wifi Mesh loại tốt nhất để mang tới cho bản thân nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

Đừng quên đọc thêm các bài đánh giá sản phẩm hay khác trên chuyên trang để chọn mua được nhiều thiết bị hữu ích, tránh xa tình trạng dùng nhầm đồ kém chất lượng, độ bền thấp khiến bản thân thất vọng, mất tiền một cách lãng phí không xứng đáng bạn nhé!

Nguồn VietReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general