Windows 7 đã chết: Microsoft đang kết thúc các bản cập nhật bảo mật miễn phí cho hệ điều hành này – Tin tức mới nhấtNEW YORK: Nếu bạn vẫn đang sử dụng Microsoft‘S Windows 7, máy tính của bạn có thể sớm gặp rủi ro.

Microsoft sẽ ngừng cung cấp các bản cập nhật bảo mật miễn phí cho hệ thống từ hôm nay, có nghĩa là các máy tính sử dụng nó sẽ dễ bị phần mềm độc hại và hack hơn.

Người dùng muốn bảo vệ máy tính của mình cần nâng cấp lên Windows 10. Họ cũng có thể cần mua máy tính mới vì các máy cũ hơn có thể không tương thích với Windows 10.

Các công ty công nghệ thường loại bỏ các hệ thống cũ sau một số năm và tập trung nỗ lực vào việc cập nhật các phiên bản phần mềm hiện tại. Windows 7 ra mắt vào năm 2009. Windows 8, được phát hành vào năm 2012, sẽ có hỗ trợ miễn phí vào cuối năm 2023.

Windows 10 có giá khởi điểm 139 đô la cho phiên bản cơ bản, “ Home“. Microsoft tính phí 200 đô la cho phiên bản ‘Pro’ dành cho các doanh nghiệp và cá nhân cần các tính năng nâng cao của nó. Windows 10 đi kèm với các bản cập nhật miễn phí thường xuyên để bảo mật và các tính năng bổ sung. Mặc dù Windows 10 không có khả năng bị loại bỏ bất cứ lúc nào sớm, các phiên bản cũ hơn sẽ yêu cầu các bản cập nhật đó tiếp tục hoạt động.

Microsoft cũng sẽ kết thúc hỗ trợ vào thứ ba cho các hệ điều hành Windows Server 2008 hoặc 2008 R2.

Những người chạy Windows 7 Professional hoặc Windows 7 Enterprise có thể mua bảo vệ mở rộng trong tối đa ba năm. Nhưng nó có thể là giá trị chỉ để mua PC mới hoặc nhận Windows 10.

Microsoft cũng sẽ kết thúc hỗ trợ vào ngày 13 tháng 10 cho Office 2010 một gói bao gồm phần mềm xử lý văn bản và bảng tính. Chủ sở hữu cần khám phá các phiên bản mới hơn của Office, bao gồm ưu đãi đăng ký được gọi là Văn phòng 365.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general