Winner X đại hạ giá chưa từng có, thất thế trước Yamaha Exciter


(Techz.vn) Sau 5 tháng ra mắt, mẫu xe tay côn thế hệ mới Honda Winner X đang có dấu hiệu giảm giá, thậm chí còn thấp hơn cả giá đề xuất.

Honda Winner X được xem màn cải tổ cách mạng cho các thể hệ xe côn tay Honda Winner trước đó. Mẫu xe này xuất hiện nhằm xóa bỏ tình trạng đại hạ giá đầy bế tắc của Honda Winner cũng như phá thế độc tôn của ông xe tay côn Yamaha Exciter.

Lúc mới ra mắt, Winner X được chú ý bởi thiết kế khá đứt quãng với thế hệ Winner trước đó. Mẫu xe côn tay 150cc này có tấm ốp lớn ở bề mặt trước tạo dáng vẻ bề thế như e ga Air Blade hay Vario. Thiết kế của xe thậm chí còn mang hơi hướng của các mẫu xe mô tô của Honda. Với nét đột phá, Winner X cũng khiến các đối thủ như Exciter của Yamaha và Raider của Suzuki phải có phần dè chừng.

Winner X , Yamaha Exciter
Winner X

Tuy nhiên, sau 5 tháng ra mắt, Winner X nhận không ít phàn nàn của người dùng vì một số lỗi còn tồn đọng.

Winner X , Yamaha Exciter

Nếu như ở thời gian đầu, có thời điểm Winner X được các đại lý đẩy giá chênh cao hơn cả giá đề xuất. Tuy nhiên, không lâu sau đó, dòng xe này đang có xu hướng giảm giá. Vào thời điểm giáp tết, Winner X lại rơi vào đáy giá bán ra với mức giảm sâu nhất có thể lên đến 3 triệu.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general