Wolves 0-0 Manchester United: Vòng ba FA Cup – như đã xảy ra | Bóng đá


Ole nói chuyện! Bạn luôn cảm thấy thoải mái khi đến Molineux. Đội bóng tốt, đội mạnh, thể lực. Tôi nghĩ rằng chúng tôi thống trị nửa đầu nhưng họ đã tiếp quản trong thứ hai. Đó là một trò chơi chẵn, và một trận hòa là kết quả công bằng. Chúng tôi đã không tạo ra quá nhiều cơ hội trong lần đầu tiên nhưng chúng tôi đã kiểm soát nó. Trong hiệp hai, chúng tôi đã có hai cơ hội tốt. Tôi nghĩ Chong thật tuyệt vời, tôi rất hài lòng với anh ấy. Chúng tôi đã gần đưa Maguire đi nhưng anh ấy đã chiến đấu qua. Tôi muốn có một phát lại và vẫn còn trong Cúp FA.

Nuno lên tiếng. Đây là một khó khăn. Chúng tôi đã có chất lượng trong một số thời điểm. Nó không dễ chơi bóng đá. Nhưng chúng tôi đã chơi tốt hơn trong hiệp hai. Không có nhiều không gian. Chúng tôi kiểm soát tốt hơn trong nửa thứ hai. Chúng tôi muốn giải quyết tình hình ngày hôm nay, bởi vì chúng tôi có một lịch trình rất chặt chẽ. Nhưng chúng tôi muốn chơi. Chúng tôi có một tuần để phục hồi tốt.

Giống như năm ngoái, Paul Doyle đã ở Molineux khi Wolves và United đi với nhau trong chiếc cốc. Đây là bản báo cáo của anh ấy.

Victor Lindelof đã được trao cho người đàn ông của giải thưởng trận đấu. Đây là một trò chơi khó khăn, anh ấy nói với BT Sport. Có rất nhiều game trong giai đoạn này và chúng tôi đã thay đổi một vài người chơi. Nhưng các cầu thủ trẻ cho thấy tính cách tuyệt vời. Trong nửa đầu chúng tôi kiểm soát trò chơi. Rõ ràng chúng tôi muốn ghi bàn, nhưng họ là một đối thủ khó nhằn.

FULL TIME: Wolverhampton Wanderers 0-0 Manchester United

Quay lại Old Trafford chúng ta đi! Đối với một phát lại mà không đội nào sẽ muốn, với một năm 2020 đông đúc sắp tới. Nhưng cả hai vẫn còn trong Cúp FAVì vậy, có đó.

Marcus Rashford của Manchester United trông chán nản vào cuối trận đấu.

Marcus Rashford của Manchester United trông chán nản vào cuối trận đấu. Ảnh: Paul Currie / BPI / Shutterstock

Đã cập nhật
lúc 7.32pm GMT

90 phút +6: Lời xin lỗi không được kiểm soát đối với mục nhập số phận vào 9 phút.

90 phút +5: Dalot có một lượt đi khác, lần này là từ phần tốt nhất của 30 yard. Anh ta đánh Greenwood và bóng đi chệch ra một cách vô hại cho một cú đá vào khung thành.

90 phút +4: Moutinho được đặt cho một động tác đấu vật trên Fred. Cú đá phạt trực tiếp móc vào hộp, khiến Wolves hoảng loạn nhẹ. Quả bóng rơi xuống Dalot, trong không gian bên phải của hộp sáu sân. Anh xoay tròn và bắn một phát sâu vào đám đông. Thật là một sự lãng phí.

90 phút +3: Greenwood ở trong không gian ở giữa, với rất nhiều sân cỏ trước mặt anh ta. Nhưng bóng dài về phía trước của Pereira thì không tốt.

90 phút +2: Traore lướt xuống bên phải và vượt qua khó khăn và thấp. Lindelof làm rất tốt để móc nối với Jimenez ẩn nấp.

90 phút +1: Jonny đưa bóng về phía Neto ở bên trái. Neto để bóng lăn dưới giày của mình. Phi. Trẻ mất một tuổi, và kiếm được một bài giảng từ giới thiệu. Anh ấy đã đặt chỗ trước, vì vậy, thực sự đang thử nghiệm sự kiên nhẫn của chính thức.

90 phút: Tất cả đều rất sôi nổi khi thời gian trôi qua. Mọi người tuyệt vọng để tránh đau lòng cuối cùng. Nhưng sẽ có thêm sáu phút. Quá nhiều thời gian cho bộ phim chưa.

88 phút: Neto lãng phí một cơ hội tốt ở bên trái bằng cách thổi bóng ra ngoài cho một cú đá vào khung thành. Anh ta có lựa chọn ở giữa.

87 phút: Maguire đi trên một chiếc máy bay chiến đấu. Anh ta mất bóng và đứng ngoài vị trí khi Neto đe dọa sẽ bám vào một đường chuyền dài lên phía bên kia. Young làm rất tốt để có được cơ thể của mình trên đường và giành được một cú đá phạt rẻ tiền. Nguy hiểm hơn.

86 phút: Young được đặt cho một cú kéo cay độc ở mặt sau của Neto. Đồng hồ tích tắc. Bất cứ ai cũng có thể tìm thấy cú đấm giết người?

Những người đi lang thang Wolverhampton, Pedro Pedro Neto và Manchester United, Ashley Young, nhìn bóng.

Những người đi lang thang Wolverhampton, Pedro Pedro Neto và Manchester United, Ashley Young, nhìn bóng. Ảnh: Eddie Keogh / Reuters

Đã cập nhật
lúc 7.29pm GMT

Phút thứ 85: United rất gần với việc đưa Wolves trở lại Old Trafford. Romero trải qua các chuyển động trên một mục tiêu đá. Cẩn thận, từ từ. Quản lý trò chơi hoàn hảo, và Wolves bị kích thích. Họ phải hút nó lên.

83 phút: Rashford và Pereira kết hợp với tốc độ xuống kênh bên trái. Ngay khi có vẻ như Rashford sẽ nổ tung trong vòng cấm, Neves trượt vào và lấy một ngón chân để bóng. Rashford đi qua và yêu cầu một hình phạt với một số cảm giác, nhưng anh ấy không nhận được một.

Phút thứ 82: Chong có thể tiếp tục. Dalot đến thay anh. Moutinho có một vành đai từ 25 yard bên trái. Nó chèo thuyền vô hại rộng phải.

81 phút: Jimenez nhảy xuống bên phải và vào trong hộp. Anh ta tung ra một cú sút từ một góc độ lố bịch, chặt chẽ như nó đến, cắt bóng vào cột dọc, Romero đánh bại tất cả kết thúc. Điều đó đã làm hỏng đồ gỗ, nó tự hỏi khung hình vẫn đứng.

80 phút: Từ lúc bắt đầu đứng, Traore lướt qua Williams xuống bên phải theo phong cách Olympic. Cây thánh giá của anh suýt làm Romero bối rối ở gần cột dọc, nhưng bóng bay ra khỏi nguy hiểm. Chó sói đã biến nó thành một hoặc hai.

78 phút: Không có khiếu nại từ Wolves, mặc dù đám đông đang cho nó một cuộc tranh luận lớn về VAR. Sau đó, Jonny gửi một cú huýt sáo qua cột bên trái từ góc trái của D. Anh ấy đã tạo ấn tượng ngay lập tức trong trận đấu này.

Phút thứ 77: Jimenez xoáy xuống bên trái, đến đường biên ngang và thực hiện một rabona vô nghĩa, không có ai ở giữa để chuyển đổi. Sói lại xuất hiện, Jonny băng qua từ cùng một sườn, Doherty hướng lên trên cùng bên phải. Nhưng anh ấy không ăn mừng, biết rõ quả bóng đã rơi ra khỏi cánh tay của anh ấy trước khi bay vào. Anh ấy sẽ bị bệnh khi anh ấy đánh cắp tiêu đề đó; đó là một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn

Matt Doherty của Wolverhampton Wanderers ghi một bàn thắng được loại trừ cho bóng ném.

Matt Doherty của Wolverhampton Wanderers ghi một bàn thắng được loại trừ cho bóng ném. Ảnh: Robbie Jay Barratt / AMA / Getty Images

Đã cập nhật
lúc 7.30 tối GMT

75 phút: Đá phạt là một sự kiện không. Jonny thay thế Vinagre. Và Chong quyết tâm tiếp tục. Anh ấy quay lại.

74 phút: Chong trông đau đớn. Anh ấy thổi mạnh khi anh ấy được điều trị. Cuối cùng anh đứng dậy và bước ra khỏi sân. Anh ấy có thể tiếp tục không? Một cái lắc đầu buồn bã cho thấy có thể không.

73 phút: Chong ném bóng xuống đường biên phải. Anh ấy đi xa, nhưng Kilman trượt muộn. Kilman cố gắng thoát khỏi thử thách, nhưng anh ta nhảy qua bãi cỏ với tốc độ cao và bắt Chong tội nghiệp trên ống chân. Đó là một trong những đặt phòng rõ ràng nhất mà bạn sẽ thấy.

Tahith Chong của Manchester United bị phạm lỗi bởi Max Kilman của Wolverhampton Wanderers.

Tahith Chong của Manchester United bị phạm lỗi bởi Max Kilman của Wolverhampton Wanderers. Ảnh: Shaun Botterill / Getty Images

Tahith Chong của Manchester United phản ứng đau đớn sau một thử thách từ Max Kilman của Wolverhampton Wanderers.

Chong phản ứng đau đớn trước thử thách. Ảnh: Shaun Botterill / Getty Images

Đã cập nhật
lúc 7.18pm GMT

72 phút: Wolves phản ứng với sự thay đổi kép bằng cách gửi Joao Moutinho cho Saiss.

70 phút: Trong vòng 27 giây sau khi Rashford chạm xà ngang! Greenwood trượt anh ta rõ ràng với một quy tắc trượt thông minh xuống kênh bên trong bên trái. Anh ấy bắn. Quả bóng bay ra khỏi đôi giày trượt Coady, trượt trên chiếc Ruddy bị mắc kẹt. Nó hướng về phía trên bên phải … nhưng không giảm xuống. Nó ném ra các đồ gỗ, và tránh xa nguy hiểm. Thật là một lời giới thiệu đáng lẽ phải có!

Marcus Rashford của Manchester United thấy cú sút của anh chạm xà ngang.

Marcus Rashford của Manchester United thấy cú sút của anh chạm xà ngang. Ảnh: Paul Currie / BPI / Shutterstock

Đã cập nhật
lúc 7.16pm GMT

69 phút: United thực hiện hai thay đổi. Mata và James nhường chỗ cho Fred và Marcus Rashford.

67 phút: Greenwood đã im lặng, nhưng sống dậy khi anh ta lướt qua từ bên phải và tìm kiếm phía trên bên phải từ 30 yard. Đó là quá tham vọng, và vọt xà ngang trên nhiều dặm. Tuy nhiên, nếu bạn không mua vé, v.v.

66 phút: Vinagre hạ Young, ra gần cờ góc bên phải. Một cú đá phạt mà Mata thực hiện. Nó hung hăng hướng về Maguire, người không nhận được bất kỳ giao dịch đáng kể nào trên tiêu đề của mình từ sáu mét. Trái bóng bay sang trái để Matic, người đẩy nó ra khỏi sân để giảm bớt áp lực cho đội chủ nhà.

64 phút: Traore chạy vòng quanh bên phải theo kiểu rococo. Cuối cùng anh ta khắc ra không gian để vượt qua; nỗ lực của anh được Maguire chú ý đến bài viết xa, cho Vinagre cơ hội đả kích dữ dội vào đám đông từ một góc độ chặt chẽ. Một nửa cơ hội, đó.

62 phút: Chong đột ngột bật máy bay phản lực và thực hiện tốt xuống bên phải. Cây thánh giá thấp của anh ta trông nguy hiểm; Với những chiếc áo đen lẩn khuất, Coady làm rất tốt để xoay tròn và tát bóng rõ ràng.

60 phút: Những cảnh quay xa xôi trong hàng phòng ngự của United khi Maguire thực hiện một đường chuyền ngang qua khung thành của chính mình, và Romero cắt nó ra một góc khi anh cố gắng gửi nó lại cho hậu vệ. Phần thiết lập kết quả là một sự kiện không, nhưng United đã phản bội sự không chắc chắn tiếp tục của họ ở phía sau đó.

58 phút: Thật nguy hiểm đúng không! Ruddy đi về bên trái, giả sử Mata sẽ quất cú đá phạt qua tường về phía trên bên phải. Thay vào đó, Mata đi bên trái, và nỗ lực của anh bay rộng hàng milimet góc trên bên trái, Ruddy hoàn toàn bị lừa dối, hoàn toàn rời khỏi trò chơi. Đó sẽ là một điều rất táo tợn. Hoa rất gần để dẫn đầu.

57 phút: Saiss đi vào cuốn sách cho một thử thách trượt vô lý trên Chong, người đang làm tốt việc bên phải. Vinagre vẫn đúng điểm; đó là một thử thách không cần thiết Và bây giờ, đây là một cú đá phạt ngay bên phải của D. Ruddy vẫy tay theo kiểu sắp xếp trên tường, kích động. Đây là một trong những nguy hiểm.

56 phút: Neves khởi hành, nhưng sau khi kiểm tra lần cuối, anh ấy quay trở lại đủ nhanh. Nửa thứ hai bắt đầu lại.

55 phút: Đó là một cơn đau thích hợp cho Neves, người nằm ngửa, các vật lý đi xa hơn để đảm bảo rằng anh ấy không bị chấn động. Trong khi đó trên băng ghế dự bị của United, Phil Jones thực hiện một vài pha kéo dài, có thể nhằm thay thế Harry Maguire. Thời gian sẽ trả lời.

Wolverhampton Wanderers Vật lý học kiểm tra trên Ruben Neves.

Wolverhampton Wanderers Vật lý học kiểm tra trên Ruben Neves. Ảnh: Rui Vieira / AP

Đã cập nhật
lúc 6.51pm GMT

53 phút: Neves nằm xuống bị vón cục trên đầu, Lindelof vô tình đưa anh ta từ phía sau. Một khoảng dừng khi anh ta được điều trị.

51 phút: Lindelof bắn một đường chuyền dài xuống giữa mà gần như giải phóng James. Chó sói đi lên đầu kia và kiểm tra thể lực của Romero, Neto sải bước vào không gian bên dưới kênh bên trái và vùi dập một cú sút thấp về phía thủ môn. Romero ghép tốt. Anh ấy vượt qua bài kiểm tra.

50 phút: Một lo lắng chấn thương khác cho United, khi Romero đi xuống nắm chặt chân trái. Chấn thương gân kheo? Có lẽ là không, vì vật lý trị liệu cho băng ghế dự bị là tín hiệu được quốc tế công nhận cho Don Tiết Panic. Chuột rút trái ngược với vấn đề gân kheo, có thể … nhưng anh ta đang nắm chặt lưng chân và nhăn nhó khá nhiều. Anh vẫn tiếp tục.

48 phút: Traore và Doherty kết hợp tốt xuống bên phải một lần nữa. Doherty là một trong những lần kéo về phía đường biên giới lần này; cây thánh giá của anh ta hướng tới vị trí gần được xử lý bởi Lindelof. Những người dẫn chương trình dường như đã đưa nó lên một tầm cao, kiểu tóc của họ có lẽ được sấy khô một cách độc đáo trong giờ nghỉ.

Phút thứ 47: Traore đưa bóng xuống cánh phải cho Doherty, người thắng góc đầu tiên của hiệp. Họ chơi nó ngắn. Traore bật các tên lửa đẩy và đạt đến đường biên bên phải. Anh ta ném một quả bóng thấp về phía Jimenez, nhưng Chong có mặt để hack rõ ràng chỉ trong thời gian.

Chúng ta lại đi, sau đó. Chó sói đá hiệp hai. Raul Jimenez đã thay thế Ashley-Seal trẻ, người đang cho ăn phế liệu trong nửa đầu đó để công bằng. Tuy nhiên, Harry Maguire đã được thay thế, vì vậy, hy vọng rằng hip isn cho anh ta quá nhiều gyp.

Giải trí nửa thời gian. Chi tiết ở đây về cú sốc cốc lớn nhất trong ngày. Các Cúp FA gõ vào một cái mũ

HALF TIME: Wolverhampton Wanderers 0-0 Manchester United

Chỉ 16 giây thời gian được thêm vào, và đó là rất nhiều cho nửa đầu của bạn. Thời gian để khởi động lại một trò chơi có cảm giác mới mẻ trong 20 phút hoặc lâu hơn, trước khi tiếp tục chơi. Các nhà quản lý, xin vui lòng, làm điều của bạn.

44 phút: United trở lại một lần nữa và James được Doherty mặc cả từ phía sau. Nó nên là một cú đá phạt, ngay bên trái của hộp Wolves, nhưng ref được chú ý. Chó sói có thể làm gì với việc nghe tiếng còi nửa thời gian; Họ đã làm rất ít về phía trước kể từ sau 18 phút, United đã thống trị sở hữu kể từ đó.

Phút thứ 43: Young thắng một góc ngoài Vinagre bên cánh phải. Mata mất. Cú đấm mạnh mẽ rõ ràng. Nhưng United lại đến, Pereira buộc Kilman phải thủng lưới ở một góc khác. Traore xóa cái này.

41 phút: Maguire lúng túng trong một thử thách với Traore vài phút trước. Bây giờ anh ấy đi khập khiễng một chút, rõ ràng là bị đau hông vào mùa thu. Rất nhiều sự cau mày đang diễn ra, cả trên sân chơi và trong đào của United. Một quyết định sẽ được đưa ra trong một nửa thời gian, có lẽ, với trận bán kết League Cup với Manchester City sắp diễn ra vào thứ ba.

39 phút: Lindeof tấp vào bên trái và kiếm được một góc. Anh ta tự mình đáp ứng các thiết lập, nhưng gửi một tiêu đề vô hướng sâu vào đứng đằng sau mục tiêu.

37 phút: James nhảy vào hộp Wolves bên phải và cố luồn một cái vào phía dưới bên trái. Anh ta kéo nó qua Ruddy và ra ngoài cho một mục tiêu đá. Người gác đền của Wolves vẫn chưa có nhiều việc phải làm, mặc dù United rất thích sở hữu phần lớn.

36 phút: Chong ăn Trẻ xuống bên phải. Trẻ quất nó ở mức thấp. Doherty là những gì mà những gì đang diễn ra và vành đai rõ ràng.

34 phút: Traore thắng một góc xuống bên phải. Từ khởi động lại, Neves có một đào từ 30 yard. Không.

Phút thứ 32: Kiểm tra VAR cho một quả phạt đền, sau khi Dendoncker sảy thai trong hộp của chính mình và Williams ngã khi anh ta cố gắng bỏ qua với quả bóng. Ở đó, không có nhiều liên hệ; chắc chắn không có gì rõ ràng và đủ rõ ràng để ghi đè lên quyết định ban đầu để phát sóng. Mặc dù bạn đã nhìn thấy họ đưa ra; một trong số đó Các fan hâm mộ đột nhập vào một điệp khúc của tiêu chuẩn dân gian Anh VAR. Bây giờ hoàn toàn …

Brandon Williams của Manchester United đấu tranh trong hộp với Leander Dendoncker của Wolverhampton Wanderers trước khi lên boong.

Brandon Williams của Manchester United đấu tranh trong hộp với Leander Dendoncker của Wolverhampton Wanderers trước khi lên boong. Ảnh: Ash Donelon / Manchester United qua Getty Images

Đã cập nhật
lúc 6.29pm GMT

30 phút: Doherty ra mắt dài xuống giữa. Traore biến Maguire dễ dàng. Maguire ngã xuống sàn, yêu cầu một cú đá phạt mà anh không bao giờ có được. May mắn cho United, Lindelof có mặt để lấy bóng trước Traore, và dọn sạch.

29 phút: Chong thăm dò bên phải và cắt lại cho James ở rìa của D. James ngả người ra sau và gửi một cú sút xa qua xà ngang.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general