Xé dán Samsung Galaxy Z Flip cho thấy khả năng sửa chữa hợp lý

Các Lật mặt Galaxy Z là lần lặp thứ hai của điện thoại thông minh có thể gập lại thương mại từ Samsung sau Thiên hà gấpvà nó đã có sẵn trong các cửa hàng kể từ ngày hôm qua. Không mất nhiều thời gian để ai đó có được một đơn vị trên bàn mổ và tách nó ra và bây giờ chúng tôi đang xem một video phân tích, lịch sự của PBKreview.

Trong video, chúng ta có thể chứng kiến ​​quá trình tò mò thường thấy trên lưng kính (hai trong trường hợp của Flip) sau khi sử dụng nhiệt tự do. Điều này cho phép truy cập vào PCB tiết lộ một thiết kế xếp chồng lên trên bo mạch chính. Hai pin riêng biệt sẽ được tìm thấy – một pin nhỏ hơn ở trên, lớn hơn ở nửa dưới.

Chỉ sau khi rút một số đầu nối và tháo pin, bạn mới có thể thay thế màn hình, nhưng cũng cần một số công việc ở mặt trước. Bạn cần phải loại bỏ các khung nhựa bao quanh chu vi của màn hình, sẽ mất một số sự tò mò của chính nó. Loại bỏ điều đó, và bạn đang nhìn vào hành động súng nhiệt hơn nữa và tò mò hơn nữa. Màn hình phủ UTG sau đó có thể trượt ra phía dưới – miếng bánh.

Mặc dù việc thay thế màn hình là một quá trình dài với một số bước mà mọi thứ có thể sai, nhưng điều đáng khích lệ là đó là lần thứ hai của YouTuber tiến hành thủ tục trên cùng một đơn vị và cuối cùng nó vẫn tiếp tục hoạt động. Ngoài ra, nếu bạn định thay thế màn hình, nó đã bị phá vỡ theo định nghĩa. Trong khi đó, việc thay pin hoặc cụm cổng USB có vẻ đơn giản và không khác nhiều so với hầu hết các điện thoại thông minh hiện tại khác được dán kín. Làm cho chúng tôi tự hỏi đánh giá iFixit sẽ là gì, so với Motorola Razr‘S ảm đạm 1/10.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0