Xe điện: Ashok Leyland để phát triển xe buýt điện hợp tác với ABB Power Products – Tin tức mới nhấtNhóm Hinduja công ty hàng đầu Ashok LeylandSản phẩm điện ABB và Systems Ấn Độ hôm thứ Năm đã công bố hợp tác hợp tác trong không gian di động điện công cộng với kế hoạch phát triển xe buýt điện có thể được tính trong vòng vài giây. Sự hợp tác này nhằm mục đích mở rộng hệ thống sinh thái cho các hệ thống vận chuyển xe buýt điện hiệu quả và xanh hơn ở Ấn Độ, các công ty cho biết trong một tuyên bố.

Các đối tác nhằm mục đích phát triển một chiếc xe buýt điện thí điểm dựa trên công nghệ sạc pin sáng tạo của ABB, TOSA, giúp sạc pin chỉ trong vài giây trong khi hành khách lên và xuống xe buýt.

“Điều này tránh sự cần thiết phải đưa phương tiện ra khỏi dịch vụ để sạc lại cứ sau vài giờ hoặc chuẩn bị xe buýt thay thế, do đó giảm thiểu kích thước của đội xe trong khi tăng khả năng chuyên chở hành khách”, tuyên bố cho biết.

Nhận xét về sự phát triển, ABB Giám đốc điều hành của Power Products and Systems Ấn Độ N Venu cho biết: “Chúng tôi đang vượt qua ranh giới của di động điện tử với công nghệ sạc flash flash của chúng tôi cho xe buýt để góp phần vào một tương lai sạch hơn, xanh hơn và bền vững hơn.”

Mục đích là để cung cấp hệ thống xe buýt vận tải công cộng khối lượng phát thải cục bộ bằng không với năng lực hành khách cao, ông nói thêm.

 Giám đốc công nghệ của Ashok Leyland N Saravanan cho biết để duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và toàn cầu, công ty đang hợp tác với ABB để sử dụng công nghệ TOSA nổi tiếng thế giới của họ trên xe buýt điện tử để hướng tới tầm nhìn mở rộng trong không gian EV.

 “Giải pháp này của công nghệ sạc flash (TOSA), cho phép sạc pin trong vài giây, là một ví dụ khác về việc chúng tôi thực hiện theo lời hứa thương hiệu của chúng tôi về ‘Aapki Jeet. Hamari Jeet’,” ông nói thêm.

 TOSA của ABB là công nghệ kết nối sạc nhanh nhất thế giới, tại các điểm dừng hành khách được chọn sẽ kết nối xe buýt với cơ sở hạ tầng sạc và trong 15 giây, pin được sạc với công suất tăng 600 kilowatt.

Một vài phút sạc thêm tại thiết bị đầu cuối cuối cùng cho phép sạc đầy mà không làm gián đoạn lịch trình xe buýt, bản báo cáo cho biết.

.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general