Xem buổi giới thiệu sản phẩm hệ sinh thái Xiaomi tại đây từ 1 giờ chiều theo giờ Anh

Hôm nay Xiaomi đang có một buổi giới thiệu sản phẩm lớn, nơi chúng tôi mong đợi được thấy tất cả các loại thiết bị. Sự kiện này có thể là nơi đầu tiên cho chiếc xe tay ga điện Mi mới nhìn thấy ánh sáng ban ngày và Mi Band 5 sẽ xuất hiện dưới dạng Mi Smart Band 5. Ngoài ra còn có ít nhất một điện thoại được lên lịch – Redmi 9 – cũng như một TV mới.

Toàn bộ sự kiện sẽ diễn ra trực tuyến lúc 14:30 và Xiaomi đã cung cấp các liên kết đến luồng trên tất cả các trang truyền thông xã hội của mình vào lúc 12:00 GMT – chúng tôi đã cung cấp một video YouTube bên dưới, nhưng bạn cũng có thể truy cập Facebook hoặc Twitter, mà chúng tôi đã cung cấp các liên kết ở cuối bài viết này.

Xiaomi Mi Smart Band 5 ban đầu được ra mắt với hai biến thể – có và không có NFC, và theo một trang web của Bồ Đào Nha, thị trường nước ngoài sẽ chỉ nhận được phiên bản sau.

Chúng tôi hy vọng điều gì đó tương tự sẽ xảy ra với Redmi 9 – chúng tôi đã thấy một phiên bản xuất hiện ở Trung Quốc và Tây Ban Nha có NFC, nhưng các thị trường khác có thể không nhận được chip. Do sự ra mắt này không phụ thuộc vào thị trường, Xiaomi có thể sẽ tiết lộ với các quốc gia còn lại rằng điện thoại sẽ sớm có mặt cho các cửa hàng Mi tương ứng của họ.

Với COVID-19 và tất cả các sự kiện diễn ra trên YouTube, chúng tôi sẽ xem luồng từ sự thoải mái của ghế ngả của chúng tôi. Nếu bạn tình cờ bỏ lỡ các tiết lộ, hãy ở lại – chúng tôi sẽ xuất bản mọi thứ thú vị từ Sản phẩm ra mắt sau khi nó kết thúc.

Xem trên FacebookXem trên Twitter
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

      Leave a reply

      Logo
      Reset Password