Xem … Salah giành giải thưởng cho bàn thắng đẹp nhất với Liverpool trong thập kỷ qua


Quốc tế Ai Cập Mohamed Salah đã giành giải thưởng cho mục tiêu tốt nhất cho câu lạc bộ tiếng Anh Liverpool trong mười năm qua.

Liverpool đã thông báo trên trang web chính thức của mình rằng Salah đã giành được giải thưởng cho bàn thắng của anh ấy trong Tottenham Hotspur tại Premier League vào tháng 2 năm 2018.

Giải thưởng này được dựa trên phiếu bầu của người hâm mộ, người đã trao hơn 40.000 phiếu bầu cho ngôi sao Ai Cập.

Mục tiêu của Divock Origi trong trận đấu với Barcelona tại Champions League đứng thứ hai, trong khi mục tiêu của Emery Chan tại Watford đứng thứ ba.

Mười bàn thắng đã giành được giải thưởng, đó là mục tiêu của Fernando Torres ở Sunderland năm 2010 và bàn thắng của Luis Suarez vào lưới của Stoke City năm 2011 và cũng là mục tiêu của Luis Suarez trong phòng vé ở Newcastle năm 2012 khi Suarez thi đấu với bàn thắng thứ ba, mà anh ấy đã ghi vào lưới của Leicester City vào năm 2013 và cũng là bàn thắng của anh ấy. Ở Everton năm 2014, bàn thắng của Philip Coutinho ở Southampton năm 2015, bàn thắng của Jordan Henderson ở Chelsea năm 2016, bàn thắng của Emery Chan ở Watford năm 2017, bàn thắng của Mohamed Salah ở Tottenham năm 2018 và bàn thắng của Divock Origi ở Barcelona năm 2019.

In
Email
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pin lãi
Ứng dụng gì

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general