Xem trực tiếp bài phát biểu của Oppo INNO Day 2020 tại đây

Hôm nay, Oppo sẽ tổ chức hội nghị Inno Day hàng năm, nơi công ty tiết lộ những cải tiến mới nhất trong thế giới công nghệ di động. Chúng tôi đã tham dự sự kiện năm ngoái, nhưng lần này chúng tôi sẽ theo dõi trực tuyến và tin tốt là bạn cũng có thể làm được.

Sự kiện bắt đầu lúc 16:00 giờ địa phương, tức là 8 giờ sáng UTC / GMT. Nó sẽ dài 90 phút và chúng tôi mong đợi nhiều thông báo hấp dẫn.

Theo một đoạn teaser từ ngày hôm qua, Oppo sẽ giới thiệu một thiết bị ý tưởng với màn hình có thể cuộn lại. Chúng tôi cũng mong đợi sẽ thấy một chiếc điện thoại có tính năng sạc nhanh 125W qua dây và 65W không dây.

Rò rỉ cũng gợi ý một thế hệ mới của camera dưới màn hình chúng ta đã thấy vào năm 2019, một máy ảnh kính tiềm vọng 32MP với zoom quang 11x và zoom kỹ thuật số 100x. Vì Ngày INNO là về giới thiệu các công nghệ mới nhất, mặc dù vậy, chúng tôi không mong đợi thấy bất kỳ sản phẩm thực tế nào sẵn sàng đưa ra thị trường.

Khi sự kiện kết thúc, hãy truy cập trang chủ của chúng tôi để biết thông tin chi tiết đầy đủ về các thông báo chính.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare