Xem video phổ biến nhất năm 2019 của chúng tôi


12 tháng qua chứng kiến ​​chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong kênh YouTube của mình và đánh giá bằng cách phát triển, các bạn thực sự thích những gì chúng tôi đang làm ở nơi đó. Vì vậy, chúng tôi quyết định nhìn lại và chia sẻ những video phổ biến nhất năm 2019.

Phát hành điện thoại vào những ngày đầu năm 2019 là một trong những yếu tố quan trọng để có được nhiều lượt xem trong suốt cả năm, nhưng phần quan trọng hơn là thực sự ra mắt một chiếc điện thoại mà nhiều người sẽ muốn mua. Xiaomi đã làm chính xác điều đó – đây là công ty đầu tiên giới thiệu một người tầm trung với camera 48 MP và nó được mạ vàng.

Huawei muốn đi trước tất cả mọi người về xu hướng thiết bị có thể gập lại và giới thiệu Mate X tại MWC 2019. Sau đó, chúng tôi đã có một số trải nghiệm thực tế với thiết bị đột phá.

Samsung cũng nhận được nhiều sự chú ý, ngay cả khi điện thoại có thể gập lại của họ không lọt vào top 10 – rất nhiều người muốn xem thêm về Galaxy A70. Đó là một chiếc điện thoại ba camera đáng yêu có thể thiếu hiệu năng camera ấn tượng, nhưng nếu không thì lại là một người trung đáng yêu.

Video tiếp theo trong danh sách các đánh giá phổ biến nhất của chúng tôi là Galaxy A50 – về cơ bản là phiên bản nhỏ hơn của Galaxy A50 với mức giá rẻ hơn.

Flagship Xiaomi đầu năm 2019 là Mi 9 – ba camera, Snapdragon 855, game bắn súng 48 MP với cảm biến Sony IMX586 và MIUI 10. Mới nhất, video đánh giá trên kênh YouTube của chúng tôi đã thu hút được rất nhiều lượt thích và lượt xem.

Sau thành công của gia đình Redmi Note 7, nhiều người hâm mộ Xiaomi đã háo hức chờ đợi dòng Redmi Note 8. Đội hình đã không làm thất vọng, đưa bốn máy ảnh lên một chiếc điện thoại giá 200 đô la.

Chúng tôi chưa thực hiện được với Xiaomi – một video điện thoại khác để thu hút nhiều lượt xem và lượt thích là Mi Note 10. Công suất máy ảnh khổng lồ với cảm biến 108 MP của Samsung cho camera chính và hai ống kính tele. Đánh giá video này có một trong những tỷ lệ lượt xem cao nhất mỗi ngày mà chúng tôi có và chúng tôi không hề ngạc nhiên.

Ngày nay tồn tại một số cách tiếp cận cạnh tranh để cung cấp một điện thoại với mặt trước toàn màn hình. Galaxy A80 của Samsung đã đi kèm với một camera xoay không chỉ giúp loại bỏ nhu cầu về camera selfie chuyên dụng mà còn mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều.

Huawei hiện đang gặp nhiều rắc rối với việc ra mắt điện thoại mới trên thị trường toàn cầu, nhưng những tháng đầu tiên, đây là bản thân thường ngày. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều điện thoại, nhưng thật đáng ngạc nhiên, một chiếc điện thoại đủ nổi bật là Huawei P30 Lite. Đó là một người trung lưu tốt bụng đã nhận được một sự quan tâm lành mạnh trong suốt cả năm, chủ yếu là vì có rất nhiều điện thoại Huawei khác trong tầm giá này.

Bài cuối cùng là một mục đáng trân trọng – bài đánh giá dài hạn về chiếc máy hát điện tử F1 của Xiaomi. Nó không đủ điều kiện lọt vào top 10 về lượt xem, nhưng đây là một trong những video được yêu thích nhất năm 2019 của chúng tôi. Điện thoại có một tôn giáo và mặc dù không có người kế nhiệm phù hợp, mọi người vẫn theo dõi sát sao mọi phát triển liên quan nó

Tại đây, đến năm 2020 đầy sự kiện sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều điện thoại mới để xem xét trên kênh YouTube của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang có gần 1 triệu người đăng ký, vì vậy don don quên nhấp vào nút Đăng ký để giúp chúng tôi đạt được cột mốc.Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general