Xiaomi chi tiết camera Mi 10 Youth, chia sẻ rất nhiều mẫu ảnh

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại mới cho thị trường nội địa của mình có tên Mi 10 Youth. Ban đầu dự kiến ​​sẽ dựa trên Mi 10 Lite 5G, giờ đây nó đã được xác nhận đi kèm với camera tele kính tiềm vọng ở mặt sau. Việc ra mắt dự kiến ​​vào ngày 27 tháng 4 và hôm nay công ty đã chia sẻ các chi tiết về thiết lập máy ảnh.

Thanh niên Xiaomi Mi 10

Game bắn súng kính tiềm vọng sẽ cung cấp zoom quang 5x và zoom kỹ thuật số lên tới 50 lần. Các mẫu máy ảnh đầu tiên từ Bund ở Thượng Hải và đồi Quế Lâm cho thấy hiệu suất của máy ảnh trong hai thiết lập ánh sáng rất khác nhau – một trong hoàng hôn với màu sắc hồng của bầu trời và cái còn lại dưới ánh sáng ban ngày.

Xiaomi Mi 10 Tuổi trẻ zoom 50x

Mẫu máy ảnh Xiaomi Mi 10 Youth

Khả năng zoom zoom của máy ảnh cũng được thể hiện trong hai video ngắn. Một người đang chụp ảnh tự sướng từ một chiếc gương nhỏ trong văn phòng, chiếc còn lại đang phóng to từ trụ sở Xiaomi ở Bắc Kinh đến tận tòa nhà phức hợp Wangjing SOHO – đó là khoảng cách 15 km giữa cả hai. Nhờ zoom 50x, tác phẩm nghệ thuật Zaha Hadid đột nhiên trở thành một phần của khung cảnh.

  

Trong một bài đăng riêng, Xiaomi đã xác nhận bố cục camera của Mi 10 Youth – snapper chính ở góc trên cùng bên trái sẽ được đi kèm với ống kính macro ở cạnh phải. Hàng thứ hai có ống kính ultrawide và game bắn súng kính tiềm vọng với ống kính 5P bên trong.

Việc ra mắt vào thứ Hai sẽ tiết lộ giá của điện thoại và khi nào nó sẽ ra mắt. Chúng tôi cũng hy vọng Xiaomi sẽ cung cấp điện thoại trên toàn cầu, vì hiệu suất camera chắc chắn sẽ rất ấn tượng đối với một thiết bị chắc chắn đi kèm với mức giá rất hợp lý.

Nguồn (tiếng Trung) | Qua (bằng tiếng Nga)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password